intTypePromotion=1
ADSENSE

Đặc trưng ẩm thực truyền thống vùng miền của người Nhật Bản ở Shizuoka - Hoàng Minh Lợi

Chia sẻ: Huynh Thi Thuy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

58
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết "Đặc trưng ẩm thực truyền thống vùng miền của người Nhật Bản ở Shizuoka" cung cấp cho các bạn lương thực, nguyên liệu trong ẩm thực các vùng miền, cách thức chế biến cơ bản của các vùng miền,... Với các bạn chuyên ngành Lịch sử - Văn hóa thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đặc trưng ẩm thực truyền thống vùng miền của người Nhật Bản ở Shizuoka - Hoàng Minh Lợi

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2