Đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, Facebook

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
428
lượt xem
9
download

Đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, Facebook

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, Facebook Từ giờ, bạn đã có thể đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Thật tiện lợi! Với mục tiêu lôi kéo lượng thành viên khổng lồ từ Google và Facebook, Yahoo! đã tích hợp thêm OpenID vào hệ thống các dịch vụ của mình. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào Yahoo! Mail, cũng như các dịch vụ khác của Yahoo! Khi truy cập vào hộp thư Yahoo! Mail, phía dưới nút Sign In có thêm trường Sign in with....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, Facebook

  1. Đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Google, Facebook Từ giờ, bạn đã có thể đăng nhập Yahoo! Mail bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail. Thật tiện lợi! Với mục tiêu lôi kéo lượng thành viên khổng lồ từ Google và Facebook, Yahoo! đã tích hợp thêm OpenID vào hệ thống các dịch vụ của mình. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook để đăng nhập vào Yahoo! Mail, cũng như các dịch vụ khác của Yahoo! Khi truy cập vào hộp thư Yahoo! Mail, phía dưới nút Sign In có thêm trường Sign in with
  2. cùng biểu tượng của hai dịch vụ Facebook và Google. Bạn nhấp chọn một trong hai dịch vụ Facebook và Google rồi làm theo hướng dẫn để kết nối tài khoản với Yahoo!
  3. Khi kết nối thành công, bạn cần tạo tài khoản trên Yahoo! bằng cách nhập họ tên, ngày tháng năm sinh, tên đăng nhập, mật khẩu y như lúc khởi tạo tài khoản mới.
  4. Xong, bạn nhấn Continue, vào hộp thư Gmail, hoặc hộp thư dùng để đăng nhập Facebook. Tiếp đó, bạn mở thư có tiêu đề Verify this email address rồi nhấn liên kết trong nội dung thư để xác nhận tài khoản.
  5. Sau khi xác nhận, tài khoản Yahoo! mới tạo sẽ được liên kết với tài khoản Google và Facebook. Lúc đăng nhập, bạn có thể sử dụng tài khoản Yahoo! hoặc tài khoản Google, Facebook tùy thích. Mời bạn xem hai video clip giới thiệu tính năng đăng nhập Yahoo! bằng tài khoản Facebook và Google:
Đồng bộ tài khoản