intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy phun đến hàm lượng carotenoid, phenolic, DPPH của bột cà rốt và ứng dụng trong thực phẩm

Chia sẻ: Ta La La Allaa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

44
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy phun đến hàm lượng carotenoid, phenolic và DPPH của sản phẩm bột cà riots từ dịch củ cà rốt đã được thủy phân bởi sự kết hợp hai enzyme cellulase và pectinase.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy phun đến hàm lượng carotenoid, phenolic, DPPH của bột cà rốt và ứng dụng trong thực phẩm

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
8=>2