Đánh giá kiến thức và thực hành về các quy định an toàn thực phẩm của chủ cửa hàng ăn và quán ăn tại hà nội năm 2008
90
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu được tiến hành trong năm 2008 tại 4029 cửa hàng ăn và quán ăn cùng với 4029 chủ cơ sở tên địa bàn 14 quận, huyện thuộc Hà Nội cũ. Mục tiêu: đánh giá kiến thức và thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm. Phương pháp: Mô tả cắt ngang có phân tích.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD