intTypePromotion=1

Để có được làn da trắng sáng vào mùa đông

Chia sẻ: Ht 8287 | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
61
lượt xem
4
download

Để có được làn da trắng sáng vào mùa đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những ngày mùa đông, làn da bạn nếu không bị nẻ thì cũng trở nên xám xịt hơn. Thật khó để có được làn da trắng sáng và tươi trẻ trong những ngày đông giá rét. Tuy nhiên bạn vẫn có thể có được điều đó nếu nghiên cứu áp dụng những hướng dẫn sau.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để có được làn da trắng sáng vào mùa đông

  1. Để có được làn da trắng sáng vào mùa đông Những ngày mùa đông, làn da bạn nếu không bị nẻ thì cũng trở nên Ảnh: images xám xịt hơn. Thật khó để có được làn da trắng sáng và tươi trẻ trong những ngày đông giá rét. Tuy nhiên bạn vẫn có thể có được điều đó nếu nghiên cứu áp dụng những hướng dẫn sau. Hãy lột da thường xuyên Bước đầu tiên bạn phải thực hiện việc lột da một cách thường xuyên. Việc lột da sẽ giúp tẩy hết những tế bào da chết, những tế bào khiến cho da trở nên xám xịt. Tiếp theo, hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm chứa những thành phần giúp làm sáng da để giúp bạn lấy lại được làn da sáng trẻ trung.
  2. Hãy bôi kem chống nắng hàng ngày Làn da vừa mới được lột sẽ rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời có thể kích thích đến da và làm cho da ửng đỏ. Để giữ được làn da trắng sáng, hãy bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời bằng kem chống nắng có SPF là 15 hoặc cao hơn. Để làn da trông trẻ hơn Khi trang điểm bạn nên chọn một loại kem nền có chứa thành phần giúp làm sáng da. Loại kem này sẽ mang lại cho làn da một sự lấp lánh nổi bật. Hãy sử dụng phấn má, màu bóng mắt để trông gương mặt hồng hào và tươi trẻ hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên ăn nhiều rau quả, uống ít nhất là 5 cốc nước mỗi ngày và dầu cá cũng là một loại thực phẩm tốt cho làn da bạn, cuối cùng một giấc ngủ đủ sẽ giúp da bạn tươi trẻ hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2