intTypePromotion=1
ADSENSE

Để có một đôi mắt hoàn hảo và cá tính không khó

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

109
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để có một đôi mắt hoàn hảo và cá tính không khó - Chỉ với vài bước trang điểm, làn da nâu với điểm nhấn là đôi mắt, vài đường nhấn mạnh các nét đẹp của gương mặt, bạn đã có một vẻ ngoài lộng lẫy và cá tính khó cưỡng lại. Bước đầu tiên để có một lớp trang điểm hoàn hảo, là bạn phải học được cách đánh nền đặc biệt là cho vùng mắt thật sáng và sạch. Tiếp đó cần phải chú ý makeup sao cho đôi mắt được tự nhiên mà vẫn sắc sảo, có thần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Để có một đôi mắt hoàn hảo và cá tính không khó

  1. Để có một đôi mắt hoàn hảo và cá tính không khó - Chỉ với vài bước trang điểm, làn da nâu với điểm nhấn là đôi mắt, vài đường nhấn mạnh các nét đẹp của gương mặt, bạn đã có một vẻ ngoài lộng lẫy và cá tính khó cưỡng lại. Bước đầu tiên để có một lớp trang điểm hoàn hảo, là bạn phải học được cách đánh nền - đặc biệt là cho vùng mắt thật sáng và sạch. Tiếp đó cần phải chú ý makeup sao cho đôi mắt được tự nhiên mà vẫn sắc sảo, có thần thái, hòa hợp với màu môi và màu phấn má, tạo nên vẻ đẹp rạng rỡ và thu hút. Bước 1: Dùng bóng mắt màu tím nhạt tán đều lên toàn bộ bầu mắt, có thể làm mắt sáng hơn và có thần hơn 1 cách tự nhiên, để mắt có thần thái và thêm lãng mạn.
  2. Bước 2: Dùng bóng mắt màu xám đồng kim loại tản lên 2/3 bầu mắt sát chân mi trên, giúp mắt tạo hiệu ứng xám khói mê hoặc. Dùng bóng mắt đó tản thật mảnh dưới đường mi dưới, đến gần đuôi mắt có thể đánh lan rộng ra 1 chút. Bước 3: Sau đó sử dụng màu xanh lam đen hoặc đồng cà phê đậm tùy thích thoa lên phần mí mắt để nhấn mạnh mắt 2 mí. Bước 4: Sử dụng bút vẽ mắt vẽ một đường mảnh và dài sát chân mi trên, kéo dài ra ngoài khuôn mắt 1 chút. Bước 5: Đến đuôi mắt, bạn hãy kẻ nét thô và to hơn, để mắt thêm sắc sảo. Bước 6: Dùng bóng mắt màu ngọc trai sáng, đánh sáng vùng đầu mắt, gần sống mũi và vùng dưới chân mày. Như vậy mắt sẽ thêm sáng và quyến rũ.
  3. Bước 7: Sử dụng mascara chuốt mi trên và mi dưới theo hình zic zắc để các sợi mi không dính vào nhau và mascara không vón cục trên mi, nhớ chuốt 2 - 3 lần cho mi thêm dày. Bước 8: Sử dụng má hồng màu cam thoa cọ bắt đầu từ điểm cao nhất của gò má, theo đường tròn lan dần ra phía tai. Bước 9: Không cần phải vẽ viền môi để tạo độ tự nhiên và tập trung hơn vào đôi mắt, chỉ cần thoa 1 lớp son dưỡng môi, sau đó dùng son nước màu cam, bắt đầu đánh từ điểm giữa môi sang 2 bên để có đôi môi mềm mại và khỏe khoắn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2