intTypePromotion=3

Đùi gà rút xương hầm củ thì là

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
28
lượt xem
2
download

Đùi gà rút xương hầm củ thì là

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đùi gà rút xương hầm với củ thì là và nước lê đặc hay táo rất ngon và hấp dẫn. Cơm Cọng củ thì là cup muỗng đùi muỗng muỗng muỗng nước thì cà lê đặc củ lon thì nấm cup ăn là cỡ rơm trung, xắt lê bột gà cà là phê hay khoai không lát, tỉa, bỏ cắt nước khô mì thành

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đùi gà rút xương hầm củ thì là

  1. Đùi gà rút xương hầm củ thì là
  2. Đùi gà rút xương hầm với củ thì là và nước lê đặc hay táo rất ngon và hấp dẫn. Nguyên liệu: 1 củ thì là cỡ trung, tỉa, cắt thành miếng 1,2cm 2 lon nấm rơm xắt lát, bỏ nước (mỗi lon 200g) 1/2 cup lê khô xắt to 2 muỗng ăn bột khoai mì nhuyễn mịn 700g đùi gà không xương, da 3/4 muỗng cà phê muối 1/2 muỗng thì là khô, nghiền 1/2 muỗng cà phê tiêu cà 1 cup nước lê đặc hay nước táo Cơm nóng Cọng củ thì là Các bước thực hiện:
  3. 1. Trong nồi nấu chậm khoảng 4 lít, trộn củ thì là, nấm rơm và táo khô. Rắc bột khoai mì lên. 2. Cho đùi gà vào, rắc muối, thì là khô và tiêu. Rót nước lê đặc lên hỗn hợp trong nồi nấu chậm. Đậy nắp và nấu nhiệt thấp trong 7-8 giờ hay nhiệt cao 3,5 – 4 giờ. 3. Dọn hỗn hợp thịt gà với cơn nóng. Có thể rắc cọng thì là lên trên. Chia làm 6 phần

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản