Ebook Bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả: Phần 2

Chia sẻ: Sinh Nhân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:85

0
82
lượt xem
37
download

Ebook Bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả: Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả", phần 2 trình bày các nội dung: Thu hoạch, bảo quản và chế biến sắn; nguyên lý và các phương pháp bảo quản rau quả tươi; quy trình công nghệ bảo quản quả tươi; công nghệ chế biến và bảo quản mác mật. Mời các bạn cùng tham khảo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Bảo quản, chế biến lương thực, thực phẩm và rau quả: Phần 2

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản