Ebook Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Chia sẻ: Nguyễn Hạ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:66

0
172
lượt xem
90
download

Ebook Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ebook "Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc" phần 2 là kỹ thuật ủ chua thức ăn cho bò sữa và một số quy trình chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi gia súc. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: Phần 2 - NXB Lao động xã hội

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản