Ebook Portable Softwares part 66

Chia sẻ: Asdasdsdqeqwdd Asdasdsadasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
27
lượt xem
3
download

Ebook Portable Softwares part 66

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'ebook portable softwares part 66', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Portable Softwares part 66

  1. Trong tab này có thể chình sửa kích cỡ của nút và kiều chuột khi di chuột qua nút hoặc âm thanh khi bấm nút. Tab Quick Action
  2. Tab này chứa các tùy chọn action cơ bản (có thể nói là hay dùng đối với các button) như là Show Page, Run Program, Open/Print Document, … Tab Scripts Tab này giống như tab Scripts của một trang. (xem ở trên)
  3. Tóm lại, thông qua bài viết này bạn đã có thể hình dung cơ bản về AMS. Đó là việc tạo Page và các đối tượng trên page. Trong phạm vi bài viết này tôi chỉ đề cập đến cách thức tạo Page và Button vì các đối tượng khác có thể tạo giống như tạo Button. Có gì sai sót mong các bạn bỏ quá cho Chicknsoup(UDS) Thực hành với Auto Play Media Studio 6 – Làm 1 AIO đơn giản Để dễ hình dung hơn tôi xin hướng dẫn thực hành tạo một AIO đơn giản. Tên AIO: AIO Compress Programs (lấy ví dụ là WinRAR, WinZIP và 7Zip)
  4. Tạo Project mới, tất nhiên rùi , lấy tên là My First Project xác lập thông số cho PRJ này (kích cỡ, tiêu đề, vv) qua menu Project/Settings. Đầu tiên tôi tiến hành tạo hình nền cho cửa sổ chương trình Nhấn chuột vào nút New Image Object Chọn một hình bất kì:
  5. Sau khi hiệu chỉnh hình cho phù hợp tôi được kết quả sau:
Đồng bộ tài khoản