Ebook Portable Softwares part 67

Chia sẻ: Asdasdsdqeqwdd Asdasdsadasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
36
lượt xem
2
download

Ebook Portable Softwares part 67

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'ebook portable softwares part 67', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Portable Softwares part 67

  1. Sau khi có nền ưng ý, ta tiến hành tạo tiêu đề. Nếu bạn biết Photoshop thì có thể tạo một hình nền có kèm các text cần thiết rồi chèn vào AMS cũng rất tốt bởi Photoshop chuyên xử lý những tác vụ này (như là tạo Logo vậy ) Chọn New Label Object
  2. Thiết lập thông số cho label:
  3. Ở đây tôi nhập text là MY FIRST AIO Click vào Font… để xác lập font chữ, kiều chữ cho Label
  4. Kế tiếp, tạo các nút cần thiết, ở đây tôi tạo 4 nút (WinRAR, WinZIP, 7Zip và nút EXIT) Bấm vào nút New Button Object Vì nút mới tạo khá lớn nên tôi muốn thu nhỏ lại. Để thu nhỏ nút giữ nguyên tỉ lệ (chiều dài/chiều rộng), làm như hình: (chọn Keep Aspect)
  5. Sau đó thu nhỏ nút bấm lại bằng cách sử dụng các nút nhỏ bao quanh button. Đạt kết quả như ý thì sao chép nút này thành 4 nút và sắp xếp cho hợp lý. Đây là kết quả của tôi:
  6. Vậy là về cơ bản tôi đã tạo xong giao diện của AIO. Bước tiếp theo là tạo các action cho nút bấm: Ở đây tôi muốn là khi click vào một nút thì sẽ tiến hành cài đặt một ứng dụng tương ứng. Cách làm như sau:
Đồng bộ tài khoản