Ebook Portable Softwares part 70

Chia sẻ: Asdasdsdqeqwdd Asdasdsadasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
31
lượt xem
2
download

Ebook Portable Softwares part 70

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'ebook portable softwares part 70', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Portable Softwares part 70

  1. Okie, thế là đã có một bản nhạc nền ưng ý cho AIO của bạn. Vấn đề là nhiều lúc bạn muốn tắt âm thanh đi thì sao . Hãy tạo một nút mới đặt tên là mute. Xác lập action cho nó :
  2. Chọn channel thích hợp (trường hợp này là channel Background)
  3. Kiểm tra lại xem nào. Chọn menu Publish/Preview để xem trước thành quả của bạn . Nếu tất cả đều ổn thì xuất ra nào : Trước khi xuất bản thành quả của bạn, có nên thay đổi biểu tượng cho nó không? Vào Project Settings để làm điều này: Chọn Icon thích hợp :
  4. Tiến hành build:
  5. Tùy chọn:
  6. Ở bước này có 4 tùy chọn: Burn data CD/DVD: ghi ra đĩa CD/DVD Hard drive folder: xuất ra một thư mục trên đĩa cứng Web/Email executable: xuất ra file EXE ISO image: Tạo file ảnh ISO Ở đây tôi chọn xuất ra file EXE Kết quả AIO của tôi :
  7. Cũng không đễn nỗi nào, nhỉ Chúc các bạn thành công. Có điều gì không đúng đính chính giùm ChicknSoup@UDS Cài đặt Internet Explorer 7 Final chỉ với 1 lần click chuột Như bạn biết nếu bạn muốn cài đặt các soft được download từ Microsoft thì bạn phải vượt qua được kiểm tra bản quyền (WGA) mới có thể download và cài đặt được các soft của Microsoft. Để vượt qua đc WGA thì bạn có một số cách như sửa chữa Regedit hay dùng Soft để có thể vượt qua được WGA. Bài viết này sẽ giúp bạn cài đặt bản Internet Explorer 7 Final chỉ với một lần click chuột. Rất đơn giản bạn chỉ cần tải bản Internet Explorer 7 Final, bản này bạn có thể cài đặt mà không cần kiểm tra WGA, cài đặt rất nhanh, không hỏi han chi cả. chỉ duy nhất một lần click chuột và một làn khởi động lại là bạn đã có bản Internet Explorer 7 Final mới nhất rồi.
Đồng bộ tài khoản