Ebook Portable Softwares part 72

Chia sẻ: Asdasdsdqeqwdd Asdasdsadasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
44
lượt xem
2
download

Ebook Portable Softwares part 72

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'ebook portable softwares part 72', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Portable Softwares part 72

  1. Quyanhnguyen(UDS) Hệ điều hành trên USB! Windows CE 5.0 Device Emulator: Code: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=A120E012-CA31- 4BE9-A3BF-B9BF4F64CE72&displaylang=en Giải nén trình giả lập sang một thư mục trên ổ cứng máy PC của bạn bằng cách chạy “setup /a”. Bạn chọn đường dẫn thư mục Ví dụ D:\PortableCE Đoạn mã của trình giải lập: Code: http://www.furrygoat.com/Software/launchce.cmd.txt Đổi tên thành launchce.cmd. Sau khi bạn cài đặt thành công bạn hay copy toàn bộ thư mục D:\PortableCE lên ổ USB của bạn là ok. Cắm ổ USB của bạn vào một PC bất kỳ, tìm đến thư mục PortableCE sau đó chạy launchce.cmd.
  2. Nếu là lần đầu tiên bạn chạy trình giả lập, thì khi PortableCE khởi động nó sẽ ngay lập tức khởi động trình duyệt web hoặc ứng dụng IM. Còn đối với các lần khởi động khác nó sẽ khởi động ứng dụng mà bạn làm việc lần cuối cùng. Bạn có thể bổ sung thêm các ứng dụng về sau này. More info: Code: www.furrygoat.com/2004/12/portable_ce.html ngocha85(UDS) à, thì ra điểm khác biệt lớn nhất của dự án này là phải thông qua 1 trình giả lập trung gian ! Dự án XP in USB của mình thì khác. Được phát triển trên nền tảng dự án XP on CD (Bart's PE), XP in USB cũng là 1 phiên bản tuyệt vời ! Không phải thông qua bất cứ trình giả lập trung gian nào. Toàn bộ hệ thống của WXP sẽ nằm trọn trên 1 ổ USB duy nhất. Với ổ USB (đã có OS) này, bạn có thể boot, làm việc, & thao tác những công việc hàng ngày, tương tự như khi dùng CD Bart's PE. Nghĩa là, có thể lướt web, in ấn, xem phim, nghe nhạc, dùng Word, Excel, cứu dữ liệu, ... & rất nhiều thứ khác, hoàn toàn tương tự như Bart's PE, điểm khác biệt duy nhất ở chỗ ... OS này hoạt động trên USB mà thôi. Nói thì nghe thấy ham vậy đó, nhưng mà .... "phiêu" lắm ! Chính vì vậy mà mình mới chuyển sang làm dự án XPPE, tạm ngưng cái XP in USB lại. Nó ... khó nuốt quá !!! zeroman_ltk(UDS) Office 2003 VOC - bản thu nhỏ nhưng đầy đủ của Office Office 2003 VOC là bản Office 2003 SP2 với các thành phần: Excel, Outlook, PowerPoin, Word . Đây là bản thu nhỏ của Office 20003, với dung lượng 88 Mb ( hơi bự một chút ). Với bản Off này là con lai giữa Silent Install và không thèm Silent Install. Tại sao lại vậy? Rất đơn giản là sau khi bạn clik vào file office2003.exe thì nó sẽ có menu cho bạn lựa chọn thành phần muốn cài đặt. sau khi lựa chọn xong thành phần thì nó sẽ tự động làm hết cho bạn, từ điền cd, tên, công ty,…. Vì office2003.exe là file nén tự bung nên sau khi click vào office2003.exe thì bạn đợi một chút để nó giải nén, sau khi giải nén xong sẽ có menu cho bạn lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các thành phần như: - Chỉ cài đặt mỗi Word 2003
  3. - Chỉ cài đặt mỗi Excel 2003 - Cài đặt cả Excel, Word - Cài đặt cả Excel, Word, PowerPoint - Cài đặt PowerPoint 20003 - Cài đặt mỗi Outlook 2003 - Cài đặt cả Excel, Word, Outlook,PowerPoint 2003. Bạn có thể lựa chọn thành phần bạn muốn, bạn biết cách sử dụng. Không cài những thành phần bạn không biết ( chẳng biết PowerPoin, Outlook nó là cái gì mà cứ bắt mình phải cài ). Code: http://rapidshare.com/files/8467523/office2003.exe Dung lượng 89.7 Mb Hoặc : Code:
  4. http://www.megaupload.com/?d=FM2JYFV7 Nó có nhược điềm là nếu bạn đã cài Word 2003 rồi nay muốn cài thêm Excel 2003 nữa ( chẳng hạn ), thì bạn chỉ có cách là gở Word 2003 ra rồi lựa Cài đặt cả Excel, Word. Nếu không làm vậy thì bạn cố cài Excel 2003 thì vẫn cài được nhưng sau đó thì không biết Excel 2003 nó ở đâu nữa tìm hoài mà không thấy. Mình không biết tại sao nữa, mình đã thử cài trên máy mình nhiều lần rồi mà vẫn thế. Không biết máy các bạn thế nào? Cho mình ý kiến nhé Bản Office 2003 VOC này đc làm ra do học tập, đua đòi bằng bạn bằng bè ( LTK ),.... không có gì để làm nên nghịch thử, tìm tòi cách làm Ngoài ra khi nó giải nén và hiện ra menu lựa chọn,có bài mp3 nghe cũng hay. bài này kiếm được link ở UDS ( Moby_-_Dream_About_Me), bài này là nhạc quảng cáo của Honda Cevic Nguyễn Quý Anh(UDS) nguyenquyanh@gmail.com WOffice2003 SP2 PE Word 2003 chỉ với 33MB 1. Giới thiệu chung: Tôi dám cá là, khi nhận được câu hỏi:Trong số các công cụ (module) có trong bộ Office của Microsoft (dù bất kỳ phiên bản nào), công cụ nào là quan trọng nhất, được MS chăm chút nhất, nhiều người dùng đến nhất ? => đảm bảo, nếu MS.Word mà đứng ra nhận hạng nhì, cam đoan là không có phần nào trong số các phần còn lại dám nhận hạng nhất WOffice2003 SP2 PE (WO2K3SP2PE - Bộ Office2003 chỉ gồm Word, tích hợp sẵn gói sửa lỗi SP2 & các hotfix gần đây nhất, được chỉnh sửa đôi chút cho gọn gàng (Personal Edition - PE), tin chắc rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị nhất. Với WO2K3SP2PE, giờ đây, việc online ngoài dịch vụ internet (vốn dĩ khó khăn trong việc sử dụng các phần mềm, trong đó Office là ứng dụng gây nhiều khó khăn nhất, bởi có máy cài, có máy không, máy thì cài (phiên bản) mới quá, máy thì cũ quá, v.v...) sẽ đơn giản & tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ việc kích hoạt file cài đặt chương trình, chờ trong giây lát (khoảng 1-2 phút là tối đa), bạn đã có trong tay bản Word 2003, còn gì tuyệt hơn ?
  5. 2. Đặc điểm: - Kích thước file nguồn: 32,9MB - Kích thước sau khi cài đặt vào hệ thống: 84,74MB
  6. - Tích hợp sẵn bản sửa lỗi Service Pack 2 - Tiến trình cài đặt: + Tuân thủ theo chế độ Silent Install (cài đặt tốc hành) + Nhanh chóng - Phiên bản lần này gồm 2 gói cài khác nhau (woffice2k3a.exe và woffice2k3b.exe) + Bạn có thể chọn 1 trong 2 tùy thích. Cả 2 gói đều có kích thước như nhau & cho kết quả giống nhau (sau khi cài đặt), tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là: khi cài đặt, gói A hoàn toàn không xuất hiện bất kỳ thông báo, diễn tiến (trạng thái cài đặt) lên màn hình (silent 100%), còn gói B sẽ cho hiện lên 1 màn hình 1 bảng cho phép theo dõi tiến độ cài đặt. 3. Download: - Gói A: Download từ 1 trong các link sau: link 1: Bài viết ẩn:
  7. http://www.sendspace.com/file/8r4e13 Link2: Bài viết ẩn: http://rapidshare.com/files/448294/woffice2k3a.exe Link3: Bài viết ẩn: http://www.megaupload.com/?d=KPM2Q0GZ - Gói B: Download từ 1 trong các link sau: link 1: Bài viết ẩn: http://www.sendspace.com/file/00t12k Link2: Bài viết ẩn: http://rapidshare.com/files/447608/woffice2k3b.exe Link3: Bài viết ẩn: http://www.megaupload.com/?d=SCD4EI51 4. Đôi dòng nhắn gửi:
  8. - Bộ WOffice2003 SP2 PE này tôi làm ra trước hết là để tặng 1 người bạn mà tôi rất qúy - freewarez - người đã hướng dẫn cho tôi (& 2 người bạn nữa) trong suốt
Đồng bộ tài khoản