Ebook Portable Softwares part 77

Chia sẻ: Asdasdsdqeqwdd Asdasdsadasd | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
34
lượt xem
3
download

Ebook Portable Softwares part 77

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'ebook portable softwares part 77', công nghệ thông tin, cơ sở dữ liệu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ebook Portable Softwares part 77

  1. Một điều đặc biệt nữa là nếu bạn cài Windows Media Player 11 thì mặc nhiên là đã cài luôn dfx cho Windows Media Player 11 và Winamp cũng vậy. Tất cả các phần mềm trên đều đã được đăng ký, ngoại trừ Shadow User thì mình bó tay không thể đăng ký được, các bạn đành phải tự đăng ký, file đăng ký xem trong đĩa có. Do sử dụng Cdkey "đẹp" khi đăng ký Windows XP nên bạn có thể Update trong Microsoft mà không ngán gì WGA. Lưu ý: Do được Set ở độ phân giải: Xresolution = 1024 Yresolution = 768 BitsPerPel = 32 Vrefresh = 60 Nên nếu máy bạn không có đủ điều kiện trên thì đừng nên cài đặt, có thể gây nguy hiểm cho màn hình. Card Lan: đã được set ở địa chỉ IP Ip address:192.168.1.3 Supnet mask:255.255.255.0 ( các bạn sửa hộ mình - mình đã khai báo sai: 255.255.255.255 = 255.255.255.0)
  2. Default gateway:192.168.1.1 Preferred DNS server:192.168.1.3 Khi bạn xem ảnh sẽ không thấy một số phần mềm, do mình đã up ảnh lên host trước nên sẽ có một số phần mềm không có trong danh sách. Nếu bạn cài đặt các phần mềm trong Windows thì bạn cũng đành phải tự mình điền Cdkey cho các phần mềm, mình chỉ đảm bảo các phần mềm đều được đăng ký trong DOS ( khi được cài đặt cùng Windows ), còn ở trong Windows thì bó tay. Nếu có thể các bạn hãy tải và cho mình ý kiến nhé. Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về địa chỉ nguyenquyanh@gmail.com hoặc để lại trên diễn đàn này. Để nếu có thể phiên bản sau sẽ hoàn thiện hơn. Cám ơn bạn đã quan tâm. Quyanhnguyen(UDS) Hướng dẫn tạo đĩa tự cài đặt Windows XP (Unattended Install) Chuẩn bị:  Một đĩa CD cài đặt Windows, hướng dẫn này áp dụng cho các phiên bản từ Windows 2000 cho đến Windows 2003.  Các bản Service Pack. Đối với Windows 2000 là SP3 và SP4, Windows XP là SP1 và SP2.  Các công cụ Deployment. Bạn có thể tìm thấy tại đây. Bước 1: Chuẩn bị thư mục  Chúng tôi đề nghị bạn nên dùng chương trình nLite để cho mọi việc trở nên đơn giản hơn. Chương trình này đòi hỏi bạn phải cài thêm .NET Framework bạn có thể tải nó tại Website của hãng Microsoft.  Bây giờ chúng ta bắt đầu: o Đưa đĩa cài đặt Windows của bạn vào ổ CDROM. Nếu thực đơn Autorun khởi động, hãy tắt nó đi. Chúng ta không cần dùng đến nó. o Khởi động chương trình nLite. Click vào Next để xuất hiện màn hình sau.
  3.  o Click vào nút Browse. o Chọn ổ CD-ROM nơi có đĩa Windows của bạn
  4.  o Click OK, hộp thoại sau sẽ xuất hiện. Bạn chọn nơi để copy đĩa CD của bạn vào. 
  5. o Click OK để kết thúc. Và đóng nLite Bước 2: Slipstreaming the lastest Service Pack.  o Khởi động nLite. Click Next cho đến khi xuất hiện màn hình sau.  o Click Browse, và chọn thư mục mà bạn đã copy các file nguồn của đĩa CD trong bước 1. Chúng tôi sẽ sử dụng thư mục là C:\CDXP o Sau khi bạn chọn xong click Next cho đến khi xuất hiện màn hình sau:
Đồng bộ tài khoản