Giá trị sinh học và hiệu quả sử dụng của các acid amin tự do bổ sung trong thức ăn thủy sản

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
53
lượt xem
6
download

Giá trị sinh học và hiệu quả sử dụng của các acid amin tự do bổ sung trong thức ăn thủy sản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong những năm gần đây, công nghiệp sản xuất thức ăn thủy sản nói riêng và thức ăn gia súc nói chung đang đối mặt với thách thức thiếu hụt nguyên liệu đặc biệt là các nguồn nguyên liệu protein và sự ô nhiễm môi trường do chất thải của công nghiệp này gây nên. Nguyên liệu protein là nguồn nguyên liệu chính trong bất kỳ công thức thức ăn nào và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cấp độ quốc gia đến toàn cầu. Làm thế nào đẻ có thể giải quyết thách thức này, liệu các acid amin tự do bổ sung trong thức ăn có là giải pháp cho các vấn đề nêu trên. Trong bài viết này tác giả muốn cung cấp cho độc giả những nghiên cứu được thực hiện bởi công ty evonik và một số viên nghiên cứu khác trên thế giới.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giá trị sinh học và hiệu quả sử dụng của các acid amin tự do bổ sung trong thức ăn thủy sản

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản