intTypePromotion=1

Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - Chủ biên: PGS.TS. Trần Như Khuyên

Chia sẻ: 951628473 951628473 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:211

0
503
lượt xem
229
download

Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - Chủ biên: PGS.TS. Trần Như Khuyên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáo trình Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi tập trung giới thiệu những kiến thức cơ bản về công nghệ bảo quản và chế biến các sản phẩm sữa, thịt và cá. Giáo trình có kết cấu gồm 2 phần: Phần 1 - Công nghệ bảo quản và chế biến sữa, Phần 2 - Công nghệ bảo quản và chế biến thịt, cá. Tham khảo nội dung giáo trình để hiểu rõ hơn về các nội dung trên.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình Công nghệ bảo quản và Chế biến sản phẩm chăn nuôi - Chủ biên: PGS.TS. Trần Như Khuyên

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản