intTypePromotion=1

Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc content aware p1

Chia sẻ: Faf Fasf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
79
lượt xem
7
download

Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc content aware p1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc content aware p1', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc content aware p1

  1. Giáo trình hướng dẫn cách tạo ảnh thiên thần bằng phương pháp sử dụng bộ lọc content aware Tạo ảnh thiên thần với PTS Bước 1: Tạo một tài liệu mới Trước hết mở một tài liệu mới trong Photoshop (Kích thước: 1019 × 1219 px). Bước 2: Áp dụng stock Bây giờ, nhập hình ảnh đầu tiên chúng tôi sẽ sử dụng để tạo nền. Thay đổi kích cỡ nó và hơn đặt nó vào đ ầu của trang.
  2. Bước 3: Giảm Saturation Vào Image> Adjustments> Hue / Saturation và giảm độ bão hòa màu vàng và lớn lên một chút là màu vàng nhẹ nhàng.
  3. Bước 4: Hoàn thành nền Điền vào nền với màu đen và xóa từ từ phần d ưới cùng của hình ảnh bạn thêm vào để nó sẽ đ ược pha trộn vào với màu đen.
  4. Bước 5: Thêm những nhân vật chính Nhập khẩu hình ảnh thứ hai "Nữ" t hay đổi kích cỡ và phù hợp với nó ở trung tâm của hình ảnh như dưới đây. Thay đổi tên của lớp là angel.
  5. Bước 6: Tách hình Sử dụng Công cụ Pen (P), bạn cần phải theo dõi các mô hình cho phái nữ và xóa nền phía sau của cô. Bước 7: chỉnh màu sắc một lần nữa vào Image> Adjustments> Hue / Saturation và giảm độ b ão hòa màu vàng. Hơn chọn công cụ Burn (O) và cố gắng làm cho mod ăn mặc sẫm màu hơn một chút, đến khi bạn đạt đến một kết quả như hình d ưới đây.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2