Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất): Phần 2
24
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn giáo trình "Kỹ thuật bao bì thực phẩm" trình bày các nội dung: Lon, hộp kim loại; túi, chai, lọ, hộp plastic; bao bì ghép nhiều lớp; vệ sinh - an toàn bao bì thực phẩm và hạn chế ô nhiễm môi trường; bao bì bảo quản các loại thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD