intTypePromotion=3

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 3

Chia sẻ: AJFGASKJHF SJHDB | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:35

0
448
lượt xem
200
download

Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 3

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiêu chuẩn ISO 22000 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng đã được thừa nhận chung dưới đây nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng: trao đổi thông tin tác nghiệp; quản lý hệ thống; các chương trình tiên quyết; các nguyên tắc HACCP.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giáo trinh vệ sinh và an toàn thực phẩm part 3

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản