intTypePromotion=3

Giò heo muối chiên

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
316
lượt xem
34
download

Giò heo muối chiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Giò heo rửa sạch, lóc xương, sau đó lộn ngược trở lại và ướp bột nêm, muối, đường, cần tàu (xắt nhỏ) trong khoảng 30 phút, đem hấp khoảng 1 giờ, vớt ra để nguội. Tiếp tục bắc chảo dầu nóng, chiên giò heo với lửa nhỏ trong 15 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giò heo muối chiên

  1. Giò heo muối chiên * Nguyên liệu: - Giò heo 1 kg; - Bột nêm, sốt tiêu đỏ Tabasco, kiëp chấp, nước tương, muối, đường, dầu ăn, hành Bôrô, cà rốt, tiêu sọ, cần tàu, xà lách, cà chua. * Thực hiện: ­ Giò heo rửa sạch, lóc xương, sau đó lộn ngược trở lại và ướp bột nêm, muối, đường, cần tàu (xắt nhỏ) trong  khoảng 30 phút, đem hấp khoảng 1 giờ, vớt ra để nguội. Tiếp tục bắc chảo dầu nóng, chiên giò heo với lửa nhỏ  trong 15 phút.  ­ Trang trí tùy thích với cà rốt, xà lách, cà chua. ­ Nước chấm: Pha hỗn hợp gồm sốt tiêu đỏ Tabasco, kiëp chấp, nước tương, đường, bột nêm sau đó đem đun sôi. (Theo thanhnien)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản