Giống Ông Bộ Râu

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
37
lượt xem
2
download

Giống Ông Bộ Râu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày xưa, có một ông Huyện đi làm quan xa. Vợ ở nhà, chửa gần đến tháng đẻ. Một hôm, ông Huyện sai thằng người nhà về thăm xem bà Huyện đã ở cữ chưa. Vốn thằng ấy vẫn ngây ngô, lại hay sợ việc đàn bà đẻ; cho nên khi về đến nhà, không dám vào ngay, còn đứng ở ngoài hàng rào, để nghe ngóng. Ngay lúc bấy giờ, bà Huyện ở trong nhà ra, vén váy đi tiểu. Thằng kia ngó thấy, vội vàng trở về, bẩm với ông Huyện rằng: - Bẩm ông, bà đã ở...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giống Ông Bộ Râu

  1. Giống Ông Bộ Râu Sưu Tầm Giống Ông Bộ Râu Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 20-October-2012 gày xưa, có một ông Huyện đi làm quan xa. Vợ ở nhà, chửa gần đến tháng đẻ. Một hôm, ông Huyện sai thằng người nhà về thăm xem bà Huyện đã ở cữ chưa. Vốn thằng ấy vẫn ngây ngô, lại hay sợ việc đàn bà đẻ; cho nên khi về đến nhà, không dám vào ngay, còn đứng ở ngoài hàng rào, để nghe ngóng. Ngay lúc bấy giờ, bà Huyện ở trong nhà ra, vén váy đi tiểu. Thằng kia ngó thấy, vội vàng trở về, bẩm với ông Huyện rằng: - Bẩm ông, bà đã ở cữ rồi. Ông Huyện mừng lắm, hỏi: - Vậy chứ bà mầy đẻ con trai hay là con gái? - Bẩm, con không tường là cô hay là cậu; nhưng mà con nhìn thì thấy giống ông lắm. - Mày trông thấy giống tao cái gì? - Bẩm, giống ông cái bộ râu. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Giúp Đỡ Phụ Nữ Khi Chồng Họ Vắng Nhà Sưu Tầm Giúp Đỡ Phụ Nữ Khi Chồng Họ Vắng Nhà Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 21-October-2012 ột cô nàng xinh đẹp và gợi cảm mời một người thợ tới nhà để sửa tivi. Sau khi công việc kết thúc, cô gái trả tiền cho anh thợ, liếc mắt tình tứ và thì thầm như rót mật vào tai anh ta: - Tôi phải đưa ra một đề nghị bất thường với anh. Nhưng trước hết, tôi xin anh hãy hứa giữ bí mật chuyện này! Anh thợ chấp thuận ngay và cùng cô gái vào phòng trong một tâm trạng khấp khởi và hồi hộp. Tiến gần bên chiếc giường ngủ, cô gái nói tiếp: - Chồng tôi là một người đàn ông nhu nhược về thể chất, có thể gọi là bất lực trong chuyện này. Giờ đây, chỉ có tôi với anh. Tôi là một phụ nữ và anh là một người đàn ông, còn kia là chiếc giường ngủ.... - Cô gái ngập ngừng. Anh thợ hồi hộp giọng hổn hển: - Vâng, vâng!... Tuyệt quá!... - Kể từ khi tôi nhìn thấy anh ở ngoài cửa tôi đã... biết anh thích hợp với chuyện đó. - Vâng, vâng!... - Vậy anh có thể giúp tôi khiêng cái giường này lên tầng 5 được không? - !!! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Giúp Nhau Sưu Tầm Giúp Nhau Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 21-October-2012 ột anh chàng dạo phố tình cờ gặp bạn cũ xa cách rất lâu. Anh vồ vập hỏi: Hèn lâu mới gặp anh. Mạnh giỏi không? Anh kia cũng vui vẻ đáp: Bình yên. Tôi cũng mừng gặp lại anh. Anh nọ nói: May quá! Anh có thể giúp tôi một chút việc không? Anh kia hơi ngạc nhiên hỏi: Việc gì? Nếu được tôi sẵn sàng giúp anh. Anh nọ tỏ vẻ mừng nói: Tôi bỏ quên cái ví tiền ở nhà mà đang cần mua gầp một món đồ dùng lối 500 đồng, anh có cho tôi mượn được không? Anh kia mỉm cười: Rất tiếc tôi không có sẵn, nhưng tôi có cách giúp anh có ngay số tiền ấy. Anh ta vừa thất vọng vội tươi tỉnh ngay. Anh kia hỏi: Anh có 5 đồng trong túi không? Anh nọ đáp: Có! Tôi có 10 đồng. Anh kia nói: Anh lên xe "Lam" về nhà lấy cái ví thì có ngay 500 đồng chứ khó khăn gì đâu. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản