intTypePromotion=1
ADSENSE

Gom nhóm các tile trên màn hình Start của Windows 8

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

70
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau một thời gian sử dụng, màn hình Start của Windows 8 sẽ trở nên khá bừa bộn do số lượng các tile xuất hiện trên màn hình này ngày càng nhiều. Điều này sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian để tìm thấy tile của một ứng dụng cần dùng. Do đó, việc gom các tile trên màn hình này thành từng nhóm là điều bạn nên làm bởi như thế trông nó sẽ thông thoáng hơn và thao tác của bạn cũng sẽ nhanh hơn....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gom nhóm các tile trên màn hình Start của Windows 8

  1. Gom nhóm các tile trên màn hình Start của Windows 8 Sau một thời gian sử dụng, màn hình Start của Windows 8 sẽ trở nên khá bừa bộn do số lượng các tile xuất hiện trên màn hình này ngày càng nhiều. Điều này sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian để tìm thấy tile của một ứng dụng cần dùng. Do đó, việc gom các tile trên màn hình này thành từng nhóm là điều bạn nên làm bởi như thế trông nó sẽ thông thoáng hơn và thao tác của bạn cũng sẽ nhanh hơn. Để gom các tile trên màn hình Start vào cùng một nhóm. Trước hết bạn cần di chuyển và đặt chúng vào một cột riêng bằng cách bấm giữ chuột vào chúng (có thể kết hợp phím Shift hoặc Ctrl để chọn nhiều tile cùng lúc) rồi rê chúng sang một vị trí trống bất kỳ đến khi thấy một đường kẻ dọc mờ xuất hiện thì bạn thả chuột ra. Tiếp đến, bạn di chuyển con trỏ chuột xuống phía dưới góc phải màn hình Start và bấm vào biểu tượng “-” để thu nhỏ các tile đồng thời phóng to màn hình Start.
  2. Bây giờ bạn nhấp phải chuột vào cột tile vừa tạo bên trên rồi chọn tùy chọn Name group ở dưới cùng màn hình Start. Ở hộp thoại hiện ra bạn nhập tên của nhóm tile rồi bấm nút Name. Ngay lập tức, các tile sẽ được đưa vào cùng một nhóm với tên bạn vừa đặt.
  3. Tiếp tục làm như thế nếu bạn muốn đưa các tile khác vào chung một nhóm, bạn có thể tạo bao nhiêu nhóm tùy thích.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2