intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 2

Chia sẻ: Asdsadasd 1231qwdq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
47
lượt xem
7
download

Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếp tục xử lý cái ảnh sóng biển, chuyển nó xuống dưới layer cô gái, có thể thu nhỏ kích thước nếu cần (Ctrl + T)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 2

 1. Đầu tiên là chuẩn bị stock, lần này tớ dùng 4 stock : Bạn có thể download bộ 4 hình này tại đây: Click tại đây Tip : Việc xác định mục đích trước khi làm là rất cần thiết, các bạn nên chuẩn bị ý tưởng, miêu tả và tìm kiếm stock trước khi làm, tránh tình trạng cứ thấy ảnh đẹp đẹp là mở ra, tô vẽ linh tinh, rất nhàm chán.
 2. Tiếp, các bạn tạo một file mới (Ctrl + N), size 500 x 500 (px). Mở bức hình cô gái ra, cắt và di chuyển để được như hình. Tip : Về việc cắt hình, các bạn tham khảo các tutorial khác ngoài trang chủ, tớ không nhắc đến nữa nhé. Tiếp tục xử lý cái ảnh sóng biển, chuyển nó xuống dưới layer cô gái, có thể thu nhỏ kích thước nếu cần (Ctrl + T)
 3. Mở bức ảnh đám cỏ ra, đặt sau layer cô gái, bạn nên dùng tẩy, dảm opacity của cái tẩy xuống (khiến cho những vết tẩy rất mờ), và tẩy phần trên đi.
 4. Tiếp đến, bạn nhân đôi layer cỏ này, ấn Ctrl +U, tik vào lựa chọn Colorzie và đặt 3 thông số lần lượt là 77.87.31 , để chế độ blend là Overlay , opacity : 33%. (mục đích : làm cho đám cỏ sáng lên, hòa đồng hơn với cả bức hình, bạn có thể dùng cách khác để đạt được mục đích này)
 5. Phần tiếp theo mới khó và đòi hỏi sự tỉ mỉ : - Bạn tạo một layer mới, dùng một số cọ hình đám mây (hoặc các vết bẩn, hay cái gì đó tương tự), để màu trắng, tô vào khỏang giữa 2 layer, khiến cho cảm giác như 2 đối tượng cỏ và biển là 1. Khi tô, chú ý để opacity của cọ nhỏ thôi (tạo cảm giác mờ ảo), bạn có thể thử các chế độ blend và giảm opacity của cả layer xuống, để giúp mối ghép được thật hơn. Tip : Bạn vô Kho Download, có rất nhiều bursh dạng này để bạn chọn, dùng nhiều bursh, tạo nhiều layer, mỗi layer tô ít, opacity nhỏ, sẽ khiến bức hình trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả. - Bạn có thể áp dụng cách trên để tô cả bức hình, khiến cho bức ảnh trở lên mờ ảo, sáng hơn (chú ý là nên tô nhè nhẹ (giảm opacity)) và trở nên một thể thống nhất, đây là kết quả của tớ :
 6. Phần tiếp theo cũng quan trọng , bạn chọn công cụ Gradient tool, lựa chọn như hình, cố gắng kéo một đường để đạt kết quả như dưới. Kết quả tạm thời nè :
 7. Bạn giảm cái layer Gradient vừa rồi còn 15% Nhân đôi layer đó, để opactity = 80%, blend = overlay :) Kết quả khá khẩm hơn rồi :
 8. Tiếp đến, bạn mở ảnh con bướm ra, thu nhỏ lại, cắt lấy cái cánh bướm, xoay, đặt dưới layer cô gái, để chế độ blend overlay :) (có ảnh con dơi, lấy cánh cho vào cũng đẹp đấy ;)) )
 9. Tiếp đến, tạo layer mới, dùng một số brush hoa văn trang chí, khiến cho bức hình đỡ trống, Tip : Link brush hoa văn mà 44 shared : http://www.vietphotoshop.com/forum/index.php?showtopic=4289 nhớ sử dụng bursh hợp lý, chớ thấy cứ brush đẹp là fang vào, cần phải hợp nữa.
 10. Đặt tên và chèn text là xong rồi đó, chúc các bạn thành công, đây là kết quả của tớ : Tip : Nếu bạn không làm tốt ở mối ghép giữa biển và cây cỏ, bạn có thể đặt text ở chỗ đó, làm che đi khuyết điểm (như tớ làm ở dưới ý :d )

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

YOMEDIA
Đồng bộ tài khoản