Hướng dẫn HDR

Chia sẻ: Dqdsadasd Qwdasdsad | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
44
lượt xem
7
download

Hướng dẫn HDR

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhiều bạn hỏi MrD làm HDR như thế nào và hiệu quả của nó ra sao. MrD hôm nay viết Tut này để các bạn xem thử cách làm HDR đơn giản nhất. MrD thường làm 2 phần mềm: Photoshop CS2 và Photomatrix(có dạng plugin PS)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn HDR

  1. Nhiều bạn hỏi MrD làm HDR như thế nào và hiệu quả của nó ra sao. MrD hôm nay viết Tut này để các bạn xem thử cách làm HDR đơn giản nhất. MrD thường làm 2 phần mềm: Photoshop CS2 và Photomatrix(có dạng plugin PS) , ít khi làm trực tiếp trên CS2 vì CS2 range không cao như Plug-in. Dưới đây là link down photomatrix 3.0 (bản full, plug-in thì chịu khó tìm ở dưới nhé) và Crack của nó luôn. photomatrix 3.0 http://www.hdrsoft.com/download/win.html Crack của em nó đây http://www.mediafire.com/?j0jmymh5yti Stock.
  2. Tác Phẩm: Quá trình tạo nên bức HDR (loại rất dễ). Đầu tiên chọn stọck, tốt nhất là có file raw, điều chỉnh bằng camearaw trong Photoshop, tăng giảm lượng sáng -2 -1 0 +1 +2 cho các bức ảnh và save chúng lại như dưới đây:
  3. 1 số máy ảnh du lịch cũng có xuất file raw, các máy semipro và pro hẳn nhiên là có rùi. Nếu bạn chỉ có ảnh Jpeg mà cũng muốn làm thì cho vào PS +- sáng (EV) cũng đc nhưng hiệu quả không bằng đc khi sử dụng file.raw (vì nó là file gốc dạng thô)
Đồng bộ tài khoản