intTypePromotion=1

Hướng dẫn cài Windows từ USB

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
132
lượt xem
9
download

Hướng dẫn cài Windows từ USB

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cài windows từ usb như: Win XP, Win Vista, Win 7 hay cả Win 8 nữa. Cài Windows cho máy tính là công việc không phải khó khăn lắm, nhưng đối với người chưa cài win bao giờ thì công việc đó lại trở lên vô cùng là khó khăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn cài Windows từ USB

  1. Hướng dẫn cài Windows từ USB
  2. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cài windows từ usb như: Win XP, Win Vista, Win 7 hay cả Win 8 nữa. Cài Windows cho máy tính là công việc không phải khó khăn lắm, nhưng đối với người chưa cài win bao giờ thì công việc đó lại trở lên vô cùng là khó khăn. Cai windows tu USb Giờ bạn sẽ không còn cảm thấy việc cài Windows cho máy tính là khó khăn nữa. Vì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cai windows tu usb kể cả windows mới nhất (windows 8). Bạn hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cài Windows từ USB dưới đây nhé! 1. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows XP từ USB Dưới đây là hướng dẫn cài Win XP từ USB bằng hình ảnh hướng dẫn một cách chi tiết từng bước giúp bạn cài win xp từ usb nhanh chóng.
  3. 2. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows Vista từ USB Chúng tôi sẽ hướng dẫn cài Win Vista từ USB đơn giản và nhanh chóng nhất với hình ảnh minh họa chi tiết từng bước. 3. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 7 từ USB Windows7 là giờ đang là một HĐH mới và đang trở nên phổ biến và bạn cũng đang có ý định cài nó. Bài viết dưới sẽ hướng dẫn bạn cách cài windows 7 từ usb bằng hình ảnh minh họa cụ thể và chi tiết từng bước. 4. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB Bạn có thể dùng chương trình phổ biến có tên Windows 7 USB/DVD Tool của Microsoft để tạo ra đĩa DVD hoặc ổ USB để có thể cài đặt windows 8 từ USB. Sau đây là hướng dẫn cai Windows tu USB và đặc biệt hơn nữa là một hướng dẫn chi tiết cách cài Windows 8 từ USB. 5. Cài Windows từ USB: Cài Windows 8 Consumer Preview từ USB Bạn hãy thử cài Windows 8 Consumer Preview từ USB xem sao. Sau đây mình chia sẻ cách cài đặt Windows 8 Consumer Preview từ USB các bạn cùng tham khảo nhé!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2