Hướng dẫn kỹ thuật mổ: Phần 2
78
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nối tiếp nội dung của phần 1 Tài liệu Kỹ thuật mổ, phần 1 trình bày các kỹ thuật mổ tiêu hóa như: Tạo hình tâm vị thực quản, động mạch các tạng phần trên bụng, một số đặc điểm khi cắt đại tràng, cắt dạ dày bán phần,... Đây là một Tài liệu học tập và nghiên cứu hữu ích dành cho các Y bác sĩ, sinh viên ngành Y và những đối tượng khác.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD