Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những tính năng

Chia sẻ: Sdsd Dsds | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
47
lượt xem
3
download

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những tính năng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những tính năng ít người biết tới trong Facebook là khả năng tích hợp chặt chẽ với iChat trên hệ điều hành Mac OS X. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá việc này sau vài bước đơn giản. Trước tiên, các bạn mở iChat và chọn Preferences: Chọn tiếp Accounts: .Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới góc trái màn hình để tạo thêm tài khoản mới: .Tại cửa sổ hiển thị tiếp theo, chúng ta chọn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những tính năng

  1. Hướng dẫn tích hợp Facebook Chat với iChat trong Mac OS X Một trong những tính năng ít người biết tới trong Facebook là khả năng tích hợp chặt chẽ với iChat trên hệ điều hành Mac OS X. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện quá việc này sau vài bước đơn giản. Trước tiên, các bạn mở iChat và chọn Preferences: Chọn tiếp Accounts:
  2. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở phía dưới góc trái màn hình để tạo thêm tài khoản mới:
  3. Tại cửa sổ hiển thị tiếp theo, chúng ta chọn Jabber trong phần Account Type:
  4. Trong trường Account Name, các bạn điền tài khoản Facebook với phần mở rộng @chat.facebook.com đằng sau, bên dưới là mật khẩu:
  5. Nhấn tiếp vào Server Options để hiển thị tùy chọn của Server và Port, tại đây chúng ta điền chat.facebook.com trong Server và giá trị Port là 5222, bỏ dấu check tại ô Use SSL:
  6. Sau khi nhấn Done, iChat sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, đồng thời hiển thị danh sách các tài khoản tương ứng. Còn ở chế độ mặc định, danh sách này sẽ hiển thị thành từng nhóm riêng biệt, nếu muốn thay đổi chế độ thì các bạn nhấn menu View và bỏ dấu check tại mục Use Groups:
  7. Và đây là kết quả của chúng ta:
  8. Hoặc mọi người có thể tham khảo video hướng dẫn mẫu tại đây! Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản