Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính- phần 2

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
92
lượt xem
13
download

Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính- phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính- phần 2 Khi sử dụng bộ giả lập này, 1 số phím sẽ bị thay đổi chức năng. Ví dụ như Esc sẽ thành nút Back, bấm Tab sẽ mở Menu chính … : Bên cạnh đó, vẫn còn 1 số chức năng không hoạt động, như xoay màn hình, cảm ứng đa điểm, và hệ thống GPS. Nhưng những tính năng chính thì hoàn toàn ổn định. Nếu người dùng còn băn khoăn về việc webOS làm việc thế nào với email, chỉ việc kích hoạt các chương trình email client...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính- phần 2

  1. Hướng dẫn tìm hiểu Driver webOS ngay trên máy tính- phần 2 Khi sử dụng bộ giả lập này, 1 số phím sẽ bị thay đổi chức năng. Ví dụ như Esc sẽ thành nút Back, bấm Tab sẽ mở Menu chính … : Bên cạnh đó, vẫn còn 1 số chức năng không hoạt động, như xoay màn hình, cảm ứng đa điểm, và hệ thống GPS. Nhưng những tính năng chính thì hoàn toàn ổn định. Nếu người dùng còn băn khoăn về việc webOS làm việc thế nào với email, chỉ việc kích hoạt các chương trình email client có sẵn và bắt đầu bằng việc thiết lập tài khoản:
  2. Mặt khác, nếu không muốn sử dụng máy ảo bây giờ, mở VirtualBox và chọn thành phần trực tiếp từ thanh menu:
  3. Chọn đúng nhân VM, có thể đặt tên theo ý muốn (ở đây là webOS):
  4. Hoặc bạn có thể tạo shortcut để sử dụng VM cho thuận tiện. Kích chuột phải vào màn hình desktop chọn New Shortcut, trỏ tới đường dẫn của file chạy VBoxManage (thông thường tại thư mục Oracle\VirtualBox) và gõ lệnh sau: startvm webOS (tên của máy ảo):
  5. Trên đây là 1 cách nhỏ để kiểm tra qua các tính năng của hệ điều hành dành cho Smartphone được ứng dụng bởi hãng Palm. Chỉ với công cụ miễn phí VirtualBox và 1 chút thủ thuật, bạn có thể tìm hiểu và rút ra nhiều kinh nghiệm trước khi quyết định.
Đồng bộ tài khoản