intTypePromotion=1

Hướng dẫn xem video Youtube mà không cần mở trình duyệt

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
52
lượt xem
5
download

Hướng dẫn xem video Youtube mà không cần mở trình duyệt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách thưởng thức video độc đáo bằng chương trình VLC. VLC Media Player chương trình nghe nhạc miễn phí hàng đầu, hỗ trợ gần như hầu hết các file đa phương tiện như DVD, Audio CD, VCD. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dùng VLC xem video trên Youtube mà không cần mở trình duyệt, đây là cách xem video nhanh chóng trong trường hợp máy không cài Adobe Flash Player và trình duyệt của bạn không hỗ trợ HTML5....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn xem video Youtube mà không cần mở trình duyệt

  1. Hướng dẫn xem video Youtube mà không cần mở trình duyệt Một cách thưởng thức video độc đáo bằng chương trình VLC. VLC Media Player chương trình nghe nhạc miễn phí hàng đầu, hỗ trợ gần như hầu hết các file đa phương tiện như DVD, Audio CD, VCD. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn dùng VLC xem video trên Youtube mà không cần mở trình duyệt, đây là cách xem video nhanh chóng trong trường hợp máy không cài Adobe Flash Player và trình duyệt của bạn không hỗ trợ HTML5. Nếu máy của bạn chưa cài VLC thì download tại đây. Phiên bản 2.0.42. Dung lượng 22 MB Đầu tiên, bạn mở VLC, bấm Ctrl+N để mở hộp thoại Network URL và paste địa chỉ đoạn video Youtube cần xem vào ô Please enter a network URL. Nhấn Play để phát video.
  2. Một vài tính năng nâng cao hỗ trợ khi xem Youtube bằng VLC - Bạn vào Video -> Always on Top để cửa sổ video luôn được hiển thị trên cùng trong màn hình làm việc. - Trong cửa sổ phát video Youtube, bạn nhấn nút Loop (hình mũi tên xoay chiều) để lập lại đoạn video đang phát khi hết. Nếu bạn xem video trong youtube.com khi hết đoạn buộc bạn phải nhấn nút Replay để phát lại.
  3. - Có thể thay đổi tốc độ nhanh chậm video đang phát. - Bạn vào Tool -> Take Snapshot để chụp ảnh màn hình của bất kỳ khung video nào. - Xem video mà không bị quảng cáo làm phiền. Khi video phát bằng VLC mặc định sẽ được tìm và phát với chất lượng cao nhất mà video đó hỗ trợ. Ngoài ra, nếu muốn bạn muốn khi video Youtube đang phát VLC sẽ mở một bài hát có trong máy bạn làm cho việc thưởng thức âm nhạc thú vị hơn, để làm được điều này trong khung Network URL bạn tick chọn vào Show me options rồi tick chọn tiếp Play another media synchronously, duyệt tìm tới file nhạc cần phát lồng vào. Để chỉ định thời gian bắt đầu phát đoạn video bạn đặt thời gian này tại Start Time (giờ:phút:giây).
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2