intTypePromotion=1
ADSENSE

Kê Đồ Đạc Cả Tuần

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

50
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một người đàn ông muốn ly dị vợ vì cô ta không chung thuỷ. Quan toà yêu cầu: - Hãy nói ra bằng chứng làm cho anh nghi ngờ sự thuỷ chung của vợ? - Vâng, anh ta trả lời - Vì lý do nghề nghiệp tôi phải đi xa nhà cả tuần, chỉ ở nhà tối thứ bảy. Vậy mà tối thứ bảy vừa qua, khi chúng tôi kê lại đồ đạc trong phòng thì bà già tầng dưới gọi điện lên nói: "Xin các cháu nghỉ "chuyện ấy" một hôm....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kê Đồ Đạc Cả Tuần

  1. Kê Đồ Đạc Cả Tuần Sưu Tầm Kê Đồ Đạc Cả Tuần Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 23-October-2012 ột người đàn ông muốn ly dị vợ vì cô ta không chung thuỷ. Quan toà yêu cầu: - Hãy nói ra bằng chứng làm cho anh nghi ngờ sự thuỷ chung của vợ? - Vâng, anh ta trả lời - Vì lý do nghề nghiệp tôi phải đi xa nhà cả tuần, chỉ ở nhà tối thứ bảy. Vậy mà tối thứ bảy vừa qua, khi chúng tôi kê lại đồ đạc trong phòng thì bà già tầng dưới gọi điện lên nói: "Xin các cháu nghỉ "chuyện ấy" một hôm. Bác đã bị tra tấn suốt cả tuần rồi". Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Cho Khát Nước Chết Luôn Sưu Tầm Cho Khát Nước Chết Luôn Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ột anh hà tiện khác cũng thuộc loại vắt cổ chày ra nước, không bữa cơm nào mà dám mua thức ăn. Anh ta treo một con cá gỗ lơ lững ở giữa nhà, dặn các con khi ăn cơm thì nhìn lên cá gỗ, chép miệng một cái rồi và cơm, coi như là đã được ăn cơm với cá rồi. Đứa con út mới lên bốn tuổi, háu ăn, nhìn lên con cá gỗ chép miệng luôn mấy cái mới và cơm. Thằng lên sáu trông thấy liền mách bố: - Thằng này nó chép miệng mấy cái liền mới và cơm đó bố ạ ! Anh ta mắng: - Cứ để nó ăn mặn cho khát nước chết luôn !!! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Đánh Cờ Tướng Sưu Tầm Đánh Cờ Tướng Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 18-October-2012 hú Sáu dạy cháu Toàn mười tuổi chơi cờ tướng. Buổi ban đầu, chú nhường cháu Xa, Pháo, Mã. Sau nhiều ngày giao đấu, Toàn đánh cờ lên tay khiến chú Sáu khó lòng cầm cự! Vài ngày sau, chú Sáu lấy lại con Pháo, rồi thêm con Mã... Bé Toàn tuy mới mười tuổi đã biết đi... ngõ hậu. Bé chạy qua nhà ông Tám bái sư, học nghệ... Một thời gian rất ngắn sau đó, hai chú cháu đánh cờ đồng. Lợi thế có phần nghiêng về phía bé Toàn. Trong một ván cờ trước bữa cơm chiều, chú Sáu muốn tranh thắng bèn đi cờ... hai tay, một tay bình Xa, một tay tấn Chốt. Bé Toàn ngạc nhiên hỏi: - Tại sao chú đi hai quân cờ một lượt? - Tại chú đánh đúng lối ông bà... để lại! - Lối gì chú? - " Tiên hạ thủ vi cường "... Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2