Kết hợp các tài khoản trực tuyến với Gladinet – phần 1

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
94
lượt xem
10
download

Kết hợp các tài khoản trực tuyến với Gladinet – phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết hợp các tài khoản trực tuyến với Gladinet – phần 1 Các phương thức lưu trữ dữ liệu trực tuyến như SkyDrive, Amazon S3 … đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với cộng đồng người sử dụng, bên cạnh đó là các ứng dụng trực tuyến như Google Apps. Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn tích hợp các ứng dụng này với nhau ngay trên Windows Explorer và truy cập, sử dụng chúng như 1 phân vùng khác ngay trên máy tính. Tải Gladinet Storage Starter Edition miễn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp các tài khoản trực tuyến với Gladinet – phần 1

  1. Kết hợp các tài khoản trực tuyến với Gladinet – phần 1 Các phương thức lưu trữ dữ liệu trực tuyến như SkyDrive, Amazon S3 … đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với cộng đồng người sử dụng, bên cạnh đó là các ứng dụng trực tuyến như Google Apps. Trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn tích hợp các ứng dụng này với nhau ngay trên Windows Explorer và truy cập, sử dụng chúng như 1 phân vùng khác ngay trên máy tính. Tải Gladinet Storage Starter Edition miễn phí tại đây. Bạn cần tải đúng phiên bản (32 hoặc 64 bit) cho phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng:
  2. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ lựa chọn những tùy chỉnh của Gladinet. Khuyến cáo các bạn nên lựa chọn Start WebClient service và Register Gladinet Cloud Desktop to Windows Firewall để đảm bảo Gladinet hoạt động bình thường theo đúng chức năng: Tiếp theo, lựa chọn thêm 1 số thành phần khác:
  3. Nhập địa chỉ email nếu muốn nhận thông tin về các bản cập nhật, thông tin hỗ trợ. Nếu không thì bỏ trống và bấm Next để tiếp tục:
  4. Gladinet hỗ trợ nhiều tài khoản lưu trữ trực tuyến đa dạng mà bạn có thể sử dụng. Ở đây, chúng tôi sẽ tích hợp tài khoản Windows Live SkyDrive, chọn tiếp Next để tiếp tục:
  5. Bước cuối cùng, thay đổi lại 1 số thiết lập nếu muốn. Bấm Finish để kết thúc quá trình này:
Đồng bộ tài khoản