Khẩu trang nhắng nhít iu iu

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
93
lượt xem
13
download

Khẩu trang nhắng nhít iu iu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khẩu trang nhắng nhít iu iu Cực độc, cực ngố và là quà tặng của Kênh14 dành tặng các độc giả thân iu đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki - Vải cotton mỏng - Vải dạ đỏ, đen - Kim, chỉ, kéo, chun Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: Bước 1: - Cắt vải kaki thành khuôn khẩu trang thế này nhé. Bước 2: - Áp mặt phải của 2 miếng vải trên vào nhau và may liền phần mũi đằng trước này. Bước 3: - Dùng vải dạ đen cắt hình miệng đang ngoác ra và vải...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Khẩu trang nhắng nhít iu iu

  1. Khẩu trang nhắng nhít iu iu Cực độc, cực ngố và là quà tặng của Kênh14 dành tặng các độc giả thân iu đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki - Vải cotton mỏng - Vải dạ đỏ, đen - Kim, chỉ, kéo, chun Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: Bước 1: - Cắt vải kaki thành khuôn khẩu trang thế này nhé. Bước 2: - Áp mặt phải của 2 miếng vải trên vào nhau và may liền phần mũi đằng trước này.
  2. Bước 3: - Dùng vải dạ đen cắt hình miệng đang ngoác ra và vải đỏ làm lưỡi nè. Bước 4: - Khâu vắt để đính lưỡi vào miệng. Bước 5: - Tiếp tục khâu vắt để đính miệng vào mặt phải của khuôn khẩu trang, nhớ là chỉ đính phần viền quanh miệng thui chứ đừng đính phần lưỡi ấy nhé).
  3. Bước 6: - Thực hiện tương tự bước 1 và 2 với phần vải cotton làm lớp lót. Bước 7: - Áp mặt phải của lớp vải ngoài và lớp vải lót vào nhau, may viền 2 cạnh xung quanh.
  4. Bước 8: - Lộn mặt phải ra và khâu kín quanh viền. Bước 9: - May gập 2 đầu (cái này như là may cạp quần ý). Bước 10: - Luồn chun vào 2 đầu nè.
  5. Phần 2: Cho những teen là fan ruột của kem há! Bước 1: - Dùng vải dạ để làm 1 cái miệng rộng đang thèm nhỏ dãi nè. Bước 2: - Khâu phần miệng trên vào khuôn khẩu trang, thêm chữ “Thèm kem we’” ở trên nữa nha. - Các bước còn lại thực hiện tương tự như phần 1 thui. Thêm 1 mẫu rất kool và hay cho cho teen boy, he he. Bộ 3 khẩu trang siêu nhắng nhít đậm chất Made by Teens nhá! Bạn nào ngại làm mà muốn có luôn sản phẩm này thì vào mục Quà tặng Kênh14 để nhận ha. Đeo cái này ra đường, đảm bảo mọi người sẽ phải ngước nhìn và cười "rung rún".
  6. Con trai thì đeo cái này mới hợp này!
  7. Có 3 cái khẩu trang này để thay nhau che bụi cho mình thì sướng lắm í. Mà trời mùa hè nóng thật, phù phù...
Đồng bộ tài khoản