Kỹ thuật chế biến 50 món ăn Thái
316
lượt xem 128
download
lượt xem 128
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu gồm có 3 phần. Phần 1 giới thiệu đất nước - con người và món ăn Thái. Phần 2 nói về việc nấu nướng ở Thái. Phần 3 trình bày các công thức chế biến món ăn Thái như: khẩu phần, nêm nếm gia giảm các món ăn Thái và các món ăn như mì bột gạo xào với tôm, canh hải sản nêm gia vị, cải xoăn với thịt heo giòn, xà lách thịt bò với cà tím, canh mì thịt gà, cà ri bò, cá sống với nước sốt ớt.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD