intTypePromotion=2
Array
(
    [0] => Array
        (
            [banner_id] => 141
            [banner_name] => KM2 - Tặng đến 100%
            [banner_picture] => 986_1568345559.jpg
            [banner_picture2] => 823_1568345559.jpg
            [banner_picture3] => 278_1568345559.jpg
            [banner_picture4] => 449_1568779935.jpg
            [banner_picture5] => 
            [banner_type] => 7
            [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
            [banner_status] => 1
            [banner_priority] => 0
            [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:45
            [banner_startdate] => 2019-09-13 00:00:00
            [banner_enddate] => 2019-09-13 23:59:59
            [banner_isauto_active] => 0
            [banner_timeautoactive] => 
            [user_username] => minhduy
        )

)

kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: phần 1 - nxb lao động xã hội

Chia sẻ: Nguyễn Hạ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:28

0
140
lượt xem
71
download

kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: phần 1 - nxb lao động xã hội

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

mỗi một loại nguyên liệu dùng làm thức ăn gia súc đều có những đặc điểm riêng biệt. vì vậy, phương pháp chế biến, bảo quản và sử dụng cũng mang tính chất đặc thù. việc chế biến thức ăn theo cách nào đó còn phụ thuộc vào điều kiện sinh thái, điều kiện kinh tế, tập quán sử dụng cũng như trình độ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật của từng địa phương. Đó là nội dung chính của phần 1 " kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc". mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: kỹ thuật chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho gia súc: phần 1 - nxb lao động xã hội

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

    AMBIENT
    Đồng bộ tài khoản