intTypePromotion=3

Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng với 555 Món ăn Việt Nam

Chia sẻ: Nguyenvietthuan Lan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:542

2
740
lượt xem
373
download

Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng với 555 Món ăn Việt Nam

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung tài liệu gồm hai phần chủ yếu: Giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam, khẩu vị của mỗi miền (Bắc - Trung - Nam), cơ sở của ăn uống hợp lý và cách xây dựng thực đơn cho các bữa ăn thường, cỗ, tiệc; giới thiệu 555 công thức và quy trình chế biến các món ăn từ rau, củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế độ ăn kiêng theo bệnh lý. Đối với từng nguyên liệu, giới thiệu cách lựa chọn, bảo quản và những điều cần chú ý khi chế biến để đảm bảo chất lượng của thành phẩm (cả về mặt dinh dưỡng lẫn cảm quan), đặc biệt cách trang trí các món ăn Việt Nam.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng với 555 Món ăn Việt Nam

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản