intTypePromotion=3

Kỹ thuật làm lạnh thực phẩm

Chia sẻ: Chu Thi Huong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:272

1
953
lượt xem
406
download

Kỹ thuật làm lạnh thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu được biên soạn gồm 6 chương, bao gồm những kiến thức sau: Những khái niệm cơ bản, cơ sở lý thuyết các quá trình và thiết bị của hệ thống lạnh dùng trong thực phẩm, tính chọn thiết bị cho hệ thống lạnh, cơ sở lý thuyết về kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm, công nghệ - kỹ thuật chế biến lạnh và lạnh đông thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật lạnh trong các ngành công nghiệp khác và trong đời sống.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật làm lạnh thực phẩm

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản