intTypePromotion=1

Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 2

Chia sẻ: Thư Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:66

0
67
lượt xem
18
download

Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phần 2 Tài liệu Cây đậu xanh Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tăng năng suất, chất lượng sản phẩm nối tiếp nội dung của phần 1 trình bày các nội dung: Các biện pháp kỹ thuật thâm canh đậu xanh, chế biến đậu xanh. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kỹ thuật thâm canh và biện pháp tang năng suất, chất lượng sản phẩm Cây đậu xanh: Phần 2

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản