Làm kem dưa hấu giống y hệt... miếng dưa hấu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
13
download

Làm kem dưa hấu giống y hệt... miếng dưa hấu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Làm kem dưa hấu giống y hệt... miếng dưa hấu Ăn kem kiểu này hay ho lắm đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr đường - 60ml mật ong - 30ml nước cốt chanh - 120ml nước - 2kg dưa hấu Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm kem dưa hấu giống y hệt... miếng dưa hấu

  1. Làm kem dưa hấu giống y hệt... miếng dưa hấu Ăn kem kiểu này hay ho lắm đó nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr đường - 60ml mật ong - 30ml nước cốt chanh - 120ml nước - 2kg dưa hấu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng thìa lấy toàn bộ phần ruột dưa hấu ra ngoài rồi tách riêng hạt ra nhé! - Và nhớ giữ lại phần vỏ đấy!
  2. Bước 2: - Hòa tan đường, mật ong vào nước và nước cốt chanh rùi đun sôi trong khoảng 3'. Bước 3: - Giờ thì xay nhỏ dưa hấu ra nào! Bước 4: - Trộn nước đường ở trên vào với dưa hấu đã xay nhỏ.
  3. Bước 5: - Nếu nhà bạn có máy làm kem thì các bạn chỉ cần cho hỗn hợp nước dưa hấu vào máy để làm thành kem. Còn không thì có thể cho vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Sau đó, lấy ra xay nhỏ là được. Bước 6: - Cho một ít kem vào phần vỏ dưa ở trên rồi rải thêm một ít hạt dưa hấu vào (nếu bạn muốn miếng kem của mình giống y như thật). Sau đó, cho tiếp kem vào. Cứ làm như vậy cho đến khi kem đầy hết vỏ dưa thì thôi. Bước 7: - Cho dưa hấu vào làm lạnh cho đến khi kem đông lại hoàn toàn. Nếu không muốn phải nhằn hạt, các bạn có thể dùng chocolate vụn và hạt hướng dương để thay cho hạt dưa thật nhá! Cắt dưa ra nào!
  4. Giống hệt miếng dưa thật í! Nhìn thích ghê!
  5. Nhất là khi ăn thì mát hơn hẳn dưa thật nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản