intTypePromotion=3
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 140
      [banner_name] => KM1 - nhân đôi thời gian
      [banner_picture] => 964_1568020473.jpg
      [banner_picture2] => 839_1568020473.jpg
      [banner_picture3] => 620_1568020473.jpg
      [banner_picture4] => 994_1568779877.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 8
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:11:47
      [banner_startdate] => 2019-09-11 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-11 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => sonpham
    )

)

Làm thế nào để bắt đầu blog kinh doanh?

Chia sẻ: Dau Kho | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
62
lượt xem
5
download

Làm thế nào để bắt đầu blog kinh doanh?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Blog là một trong những nền văn hóa phát triển nhanh tại Internet và đồng thời nó rất dễ dàng để bắt đầu, tuy nhiên bạn cần phải biết một số lời khuyên để bạn có thể tạo ra tiền trực tuyến. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trong việc khởi nghiệp viết blog của bạn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để bắt đầu blog kinh doanh?

 1. Làm thế nào để bắt đầu blog kinh doanh? Blog là một trong những nền văn hóa phát triển nhanh tại Internet và đồng thời nó rất dễ dàng để bắt đầu, tuy nhiên bạn cần phải biết một số lời khuyên để bạn có thể tạo ra tiền trực tuyến. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn trong việc khởi nghiệp viết blog của bạn. Chọn và bắt đầu viết trên niche yêu thích của bạn và tối ưu hóa nó: Bạn nên chọn một chủ đề của blog của bạn và trước khi bạn bắt đầu viết, bạn nên tìm các từ khoá nhắm mục tiêu cho các blog. Làm cho các từ khóa này khác nhau loại của các blog của bạn. Bây giờ một ngày khái niệm về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quan trọng để đạt được thứ hạng cao hơn công cụ tìm kiếm blog của bạn. Bắt đầu viết các
 2. bài báo hoặc blog SEO để bạn đạt được thứ hạng cao hơn và nhanh hơn cho blog của bạn. Tối ưu hóa blog của bạn là quan trọng đối với giao thông, mà cuối cùng sẽ chuyển thành doanh thu trực tuyến. Nội dung phải được có giá trị: Điều quan trọng là để bạn có thể thường xuyên cập nhật blog của bạn với nội dung có giá trị. Nếu bạn không thể cung cấp nội dung tốt để blog của bạn, không ai sẽ ghé thăm blog của bạn. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ trong một cách để nó thu hút khán giả lớn và bạn cũng nên dính vào khu vực của bạn mà thôi. Chọn một URL phù hợp và lựa chọn đáng tin cậy lưu trữ: Lựa chọn các URL thích hợp phù hợp với nội dung blog là phải. Blog URL có thể được tối ưu hóa cho một niche trong thời trang tương tự như website. Có nhiều công ty giá rẻ và đáng tin cậy lưu trữ web và bạn có thể chọn một công ty thích hợp cho các doanh nghiệp viết blog của bạn.
 3. Tạo ra lưu lượng truy cập cho blog của bạn: Đây là nhiệm vụ quan trọng nhất cho bạn để bạn viết blog thành công trong kinh doanh và bạn cần phải thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Một số nhiệm vụ bao gồm việc đưa các ý kiến trên các blog khác tương tự, gửi blog của bạn vào thư mục blog tốt nhất, liên kết URL blog của bạn vào email của bạn, viết bài về blog của bạn và gửi những bài viết này đến bài viết thư mục và liên kết lại bài viết vào blog của bạn và làm các kỹ thuật SEO khác để cải thiện thứ hạng của blog của bạn. Bắt đầu kiếm tiền từ nhiều nguồn: Một khi bạn nhận được khách truy cập thường xuyên vào blog của bạn, bạn bắt đầu cuộc trò chuyện với các nhà quảng cáo cho đặt các quảng cáo trên blog của bạn. Bắt đầu kiếm tiền hoa hồng liên kết từ blog của bạn và bán không gian quảng cáo trên blog của bạn để bạn có được thu nhập thường xuyên từ blog của bạn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

AMBIENT
Đồng bộ tài khoản