Lời chào từ Xvalue

Chia sẻ: Lưu Quang Trung | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
136
lượt xem
8
download

Lời chào từ Xvalue

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn tăng giá trị Việt Nam Xvalue là 1 trong số rất ít các công ty ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn trọn gói đáp ứng nhu cầu cho các hoạt động của doanh nghiệp như dịch vụ tư vấn luật, tư vấn tài chính, ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lời chào từ Xvalue

  1. Lời chào từ Xvalue ! Công ty cổ phần Đầu tư & Tư vấn gia tăng giá trị Việt Nam (Xvalue) là một trong số rất ít các công ty ở Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn trọn gói đáp ứng nhu cầu cho các hoạt động của doanh nghiệp như dịch vụ tư vấn luật, tư vấn tài chính, tư vấn đầu tư, dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế và cung cấp các giải pháp tin học cho các doanh nghiệp… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, với sự hiểu biết sâu và rộng hệ thống pháp luật Việt nam về doanh nghiệp và tài chính, Xvalue cam kết sẽ đáp ứng tối đa các yêu cầu dịch vụ làm thoả mãn khách hàng. Xvalue là địa chỉ tin cậy cho các công ty đang phát triển muốn huy động vốn để sản xuất kinh doanh qua kênh thị trường chứng khoán cũng như những nhà đầu tư cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư. Chất lượng của dịch vụ cung cấp cho khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu của Xvalue. Xvalue luôn cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ của Xvalue luôn dựa trên nền tảng của tính chuyên nghiệp, trung thực, bảo mật và là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư. Một trong những thế mạnh của Xvalue là duy trì các mối quan hệ bền vững với khách hàng, với các cổ đông, các đối tác, các cơ quan quản lý và luôn phát huy sức mạnh tập thể của đội ngũ nhân viên trong công ty. Xvalue xây dựng lòng tin của khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Đồng thời chúng tôi mang lại sự thoả mãn cho khách hàng đối với các dịch vụ mà Xvalue đã cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ là yếu tố làm nên sự thành công, mang lại giá trị gia tăng cho Xvalue. • Xvalue luôn vươn tới sứ mệnh mới. • Xvalue - sức mạnh của nhà đầu tư. • Xvalue luôn sát cánh cùng khách hàng. • Xvalue hỗ trợ khách hàng trong các hoạt động trên thị trường tài chính.
  2. Giá trị của Xvalue được tạo dựng từ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự của Xvalue. Từ HĐQT tới Ban lãnh đạo và chuyên viên đều nỗ lực hết mình để cung cấp một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Sự hoàn hảo của các dịch vụ do Xvalue mang lại cho khách hàng nhằm tạo dựng sự tin cậy và tăng cường sức mạnh cho các nhà đầu tư, cho các doanh nghiệp. Cam kết dịch vụ Hiểu được rằng sự tồn tại và phát triển của Xvalue nằm trong những giá trị mà Xvalue mang đến cho khách hàng của mình. Chính vì lẽ đó, chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn mong đợi. Chúng tôi chỉ hài lòng khi khách hàng đã rất hài lòng. Vì vậy, Xvalue là địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư, của các doanh nghiệp. Vì vậy, phương châm hoạt động của Xvalue là: “Sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của Xvalue”
Đồng bộ tài khoản