intTypePromotion=3

Mát mẻ với tóc cột thấp

Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0

0
40
lượt xem
3
download

Mát mẻ với tóc cột thấp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ mất 10 phút để bạn có ngay một cách cột tóc như ý muốn mà nhiều người phải tấm tắc đấy. Bạn muốn trẻ trung, sành điệu ngay tại công sở hay khi đi vui chơi cùng bạn bè, một đuôi tóc được cột gọn gàng, thoải mái sẽ giúp bạn năng động trong công việc mà không mất đi sự duyên dáng, tươi trẻ của mình.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mát mẻ với tóc cột thấp

  1. Mát mẻ với tóc cột thấp (Tapchilamdep.com) - Chỉ mất 10 phút để bạn có ngay một cách cột tóc như ý muốn mà nhiều người phải tấm tắc đấy. Bạn muốn trẻ trung, sành điệu ngay tại công sở hay khi đi vui chơi cùng bạn bè, một đuôi tóc được cột gọn gàng, thoải mái sẽ giúp bạn năng động trong công việc mà không mất đi sự duyên dáng, tươi trẻ của mình.
  2. Bước 1: Để tóc thẳng mượt và dễ dàng tạo kiểu hơn, bạn nên gội sạch, thoa dầu dưỡng ẩm cho tóc rồi sấy khô. Nếu tóc yếu và hơi mềm, bạn không nên sấy quá khô, chỉ ở mức độ tương đối. Sau đó chải suôn lại bằng lược răng thưa, chú ý không làm gãy và rối tóc.
  3. Bước 2: Chia toàn bộ phần tóc thành 2 phần như hình vẽ
  4. Bước 3: Nắm gọn 2 lọn tóc 2 bên cột thành hình nơ và sát chân tóc, khéo léo vén phần tóc mai thừa ở 2 bên, không để rối tóc.
  5. Bước 4: Tiếp tục cột tóc thêm 1 vòng nữa, cách cột giống như bước 3, nhưng theo chiều ngược lại để tạo độ xoắn lạ mắt cho đuôi cột sau khi hoàn thành.
  6. Bước 5: Sau khi cột xong, bạn gái sẽ có được lọn tóc như hình vẽ sau với phần đuôi tóc quay sang hai bên.
  7. Bước 6: Dùng kẹp tăm cố định các vị trí sau: đỉnh của lọn tóc cột với phần tóc của mỗi bên, phần thân với mối tóc trong, và 2 mép tóc cuối cùng theo thứ tự hình.
  8. Sau cùng, dùng keo xịt để giữ độ cứng và bền cho toàn bộ tóc. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong má i tóc cột trong khoảng thời gian rất nhanh mà hiệu quả mang lại ngoài cả sức mong đợi. Hãy cùng ngắm tác phẩm mới nhé!
  9. Nhìn từ bên hông...
  10. ...và phía sau
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản