MẪU BÁO CÁO HIỆN TRẠNG ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁ KHÔ/MẮM CÁ AN GIANG
lượt xem 5
download
Tham khảo tài liệu 'mẫu báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm của cơ sở chế biến cá khô/mắm cá an giang', biểu mẫu - văn bản, biểu mẫu phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Nội dung Text: MẪU BÁO CÁO HIỆN TRẠNG ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁ KHÔ/MẮM CÁ AN GIANG
- BÁO CÁO HIỆN TRẠNG ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÁ KHÔ/MẮM CÁ AN GIANG (Ban hành kèm theo Quyết định số 38 /2011/QĐ-UBND ngày 05 tháng 9 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang) CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc BÁO CÁO HIỆN TRẠNG ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CƠ SỞ CHẾ BIẾN ……AN GIANG 1. Thông tin chung 1.1. Tên cơ sở:.....................................................................................………............. Địa chỉ:............................................................................................................... Điện thoại:..............................................…….Fax:.......................................... Năm bắt đầu hoạt động: ……………………………………………………….
- Mã số cơ sở (nếu có):…………………………………………………………. 1.2. Sản phẩm và sản lượng: Sản lượng (tấn) TT Tên sản phẩm/nhóm sản phẩm Từ đầu năm đến thời Năm trước điểm báo cáo 2. Mô tả các khu vực và nhận diện mối nguy ATTP
- Khu vực sơ Khu vực chế Khu vực Khu vực chế (đánh vảy, biến (ướp gia phơi, đóng Khu vực bảo quản TT Chỉ tiêu moi ruột…) vị, ủ, chao tiếp nhận gói sản thực phẩm đường…) phẩm Diện tích (m2) 1. Nhiều Nhiều Nhiều Nhiều Nhiều Mô tả vị trí (có bị 2. ảnh hưởng từ ít ít ít ít ít nguồn ô nhiễm) Mô tả kết cấu: 3. Tường, trần, mái che, nền, cột (Thấm nước,dột: Có Có Có Có Có có/không) Không Không Không Không Không Có Có Có Có Có Rãnh thoát nước 4. (có/không) Không Không Không Không Không Ngâm cá trên sông; 5. Ngâm cá (cá tra phồng): mô tả vị Ngâm cá trong bể; sử dụng nguồn nước............ trí, nguồn nước)
- Khu vực sơ Khu vực chế Khu vực Khu vực chế (đánh vảy, biến (ướp gia phơi, đóng Khu vực bảo quản TT Chỉ tiêu moi ruột…) vị, ủ, chao tiếp nhận gói sản thực phẩm đường…) phẩm Nước máy Nước chế biến và 6. làm vệ sinh khử Nước giếng khoan; số lượng giếng:…………,độ sâu: m trùng. - Hệ thống xử lý nước: Không Có, xử lý bằng cách ……………………………………………………………………….. - Bể chứa: Có, dung tích…..m3; Không Đá cây, khối lượng sử dụng…….kg/ngày Nguồn nước đá 7. Đá vảy, khối lượng sử dụng…….kg/ngày Có, Có Có Có Có Biện pháp chống 8. ruồi, chuột, động …………. …………. …………. …………. …………. vật gây hại (có/không) …………. …………. …………. …………. …………. Không Không Không Không Không 3. Trang thiết bị và dụng cụ chế biến
- Khu vực sơ chế Khu vực chế Khu vực Khu vực biến (ướp gia Khu vực bảo quản (đánh vảy, moi phơi, TT Chỉ tiêu vị, ủ, chao tiếp nhận ruột…) thực đóng gói đường…) sản phẩm phẩm mục trang Danh thiết bị chế biến 1. chính (tên, số lượng) Vật liệu và cấu Phù hợp 2. trúc (phù hợp/ Không phù hợp không phù hợp) Bảo trì (mức độ Tự đánh giá:……………………………………………………… thủng, rách, vỡ, 3. …………………………………………………………………… xuống cấp) 4. Chất lượng và An toàn thực phẩm nguyên liệu phụ và phụ gia Nguồn gốc Chất lượng khi Hình thức TT Danh mục bảo quản xuất xứ tiếp nhận Cá nguyên liệu 1 Muối ăn (NaCl) 2 Đường 3
- Nguồn gốc Chất lượng khi Hình thức TT Danh mục bảo quản xuất xứ tiếp nhận 4 Tiêu Ớt 5 6 Thính Phẩm màu 7 5. Danh mục các hóa chất tẩy rửa-khử trùng TT Tên hóa chất Thành phần chính Mục đích sử dụng Nồng độ sử dụng 6. Văn bản nhà nước về an toàn thực phẩm có tại cơ sở TT Tên văn bản Năm ban hành
- TT Tên văn bản Năm ban hành 7. Tài liệu được xây dựng và áp dụng tại cơ sở Năm ban TT Nhận xét nội dung Tên văn bản hành 8. Đào tạo về kỹ thuật sản xuất và chất lượng an toàn thực phẩm Nội dung Thời lượng Năm TT Họ và tên Đơn vị đào tạo (ngày) đào tạo đào tạo
- Nội dung Thời lượng Năm TT Họ và tên Đơn vị đào tạo (ngày) đào tạo đào tạo 9. Vệ sinh công nhân Tổng số công nhân chế biến: Bình thường :……..người; Mùa vụ :…….người Số người được khám sức khỏe định kỳ (1 năm/lần) :…..người Trang bị bảo hộ lao động : TT Loại bảo hộ lao động Số lượng Găng tay 1 Ủng 2 Quần áo 3 Khẩu trang 4
- 10. Người làm nhiệm vụ quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm TT Họ và tên Trình độ Nhiệm vụ ĐẠI DIỆN CƠ SỞ (Ký tên, đóng dấu)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD
-
Mẫu báo cáo hiện trạng điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của cơ sở sản xuất, kinh doanh thủy sản
2 p | 344 | 42
-
MẪU BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT VÀNG TRANG SỨC, MỸ NGHỆ (Áp dụng cho các doanh nghiệp thực hiện hoạt động sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ theo Giấy phép của Chi nhánh NHNN)
1 p | 504 | 24
-
MẪU BÁO CÁO TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHẬP KHẨU VÀNG NGUYÊN LIỆU ĐỀ SẢN XUẤT VÀNG TRANG SỨC, MỸ NGHỆ (Áp dụng cho doanh nghiệp nhập khẩu vàng nguyên liệu để sản xuất vàng trang sức, mỹ nghệ)
1 p | 112 | 8
-
Các bảng mẫu áp dụng cho công tác lập quy hoạch nông thôn mới
20 p | 140 | 8
-
Xác nhận đủ điều kiện kỹ thuật nghiệp vụ cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến
3 p | 115 | 7
-
MẪU BÁO CÁO TÌNH HÌNH THỰC HIỆN NHẬP KHẨU VÀNG NGUYÊN LIỆU, SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU VÀNG TRANG SỨC, MỸ NGHỆ (Áp dụng cho doanh nghiệp kinh doanh vàng có hợp đồng gia công vàng trang sức, mỹ nghệ với nước ngoài)
1 p | 127 | 5
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty TNHH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN VI NA
LIÊN HỆ
Địa chỉ: P402, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 093 303 0098
Email: support@tailieu.vn