Mẹo biến trang Facebook Timeline thành bộ phim thú vị.

Chia sẻ: Nguyễn Văn A A | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
67
lượt xem
19
download

Mẹo biến trang Facebook Timeline thành bộ phim thú vị.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

.Ứng dụng đặc biệt của Facebook giúp bạn trở thành nhà làm phim này... Chiều lòng thành viên, Facebook vừa trình làng ứng dụng Timeline Movie Maker, cho phép “hô biến” trang Timeline thành bộ phim thú vị. Chương trình tự động ghép nối những hình ảnh, video, bài viết và nhiều hơn nữa, mang đến cho người dùng cảm nhận thật mới mẻ và sống động. ,

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo biến trang Facebook Timeline thành bộ phim thú vị.

 1. Mẹo biến trang Facebook Timeline thành bộ phim thú vị
 2. Ứng dụng đặc biệt của Facebook giúp bạn trở thành nhà làm phim này... Chiều lòng thành viên, Facebook vừa trình làng ứng dụng Timeline Movie Maker, cho phép “hô biến” trang Timeline thành bộ phim thú vị. Chương trình tự động ghép nối những hình ảnh, video, bài viết và nhiều hơn nữa, mang đến cho người dùng cảm nhận thật mới mẻ và sống động. Timeline Movie Maker làm việc trên nền trình duyệt, tuy nhiên trang Facebook của bạn nhất thiết phải đang chạy giao diện Timeline. Trên thực tế, Timeline Movie Maker đánh giá hoạt động tiêu biểu bằng cách phân tích sự kiện được đánh dấu nổi bật, những nội dung mà người dùng đồng ý chia sẻ với bạn bè. Khi hoàn tất dựng phim, bạn có thể xem lại, bổ sung nhạc nền, thay đổi hình ảnh, video, địa điểm check-in trước khi công khai trước bàn dân thiên hạ.
 3. Hiện nay, Timeline Movie Maker hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức... Chương trình không cung cấp mã nhúng cho việc đăng tải lại đoạn phim trên dịch vụ khác (như YouTube). Và cũng rất hiếm khi Facebook tự mình phát triển ứng dụng thay vì tích hợp sẵn phần mềm của bên thứ 3 như lần này ấy. Ngay bây giờ, chúng mình hãy cùng tìm hiểu cách làm phim trên Timeline nhé!
 4. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đây và nhấn nút “Make Your Movie”. Chương trình yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Facebook.
 5. Điều khoản sử dụng cho biết Timeline Movie Maker sẽ truy cập vào các phần cơ bản như địa chỉ email, thông tin cá nhân, bài viết, sự kiện… Timeline Movie Maker bắt đầu quá trình dựng phim.
 6. Mất khoảng 1 phút cho công đoạn này.
 7. Thông báo đoạn phim đã hoàn thành.
 8. Trước tiên, bạn sẽ nhìn thấy một hình ảnh từ nhiều năm trước.
 9. Lướt nhanh qua hàng loạt dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.
 10. Bạn cũng nhìn thấy nhiều trích đoạn clip ngắn mà bạn từng được tag.
 11. Nhớ lại một số địa điểm mà bạn thường xuyên ghé qua trong quá khứ. Nếu bạn chuyển đến sống tại thành phố khác,
 12. đoạn phim cũng tiết lộ những hình ảnh về nơi trước đây.
 13. Cuối cùng, bạn nhìn thấy trang Timeline hiện tại của mình. Khi xem xong, bạn có thể thay đổi nhạc nền trong phim, thêm thắt hình ảnh hoặc làm lại một đoạn phim khác.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản