intTypePromotion=1
ADSENSE

Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh

Chia sẻ: Bang Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

75
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giảm khó chịu khi bị tắt máy tính đột ngột. Kết nối Internet và bạn luôn bị tình trạng máy tự động cập nhật rồi đòi khởi động lại. Chỉ bằng một lệnh, bạn có thể ngăn chặn điều này. Mẹo này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy thử xem.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh

  1. Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giảm khó chịu khi bị tắt máy tính đột ngột. Kết nối Internet và bạn luôn bị tình trạng máy tự động cập nhật rồi đòi khởi động lại. Chỉ bằng một lệnh, bạn có thể ngăn chặn điều này. Mẹo này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Bạn hãy thử xem. Đây là tình huống bạn thường gặp: Windows 7 yêu cầu khởi động lại máy sau khi cập nhật xong bản vá mới. Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh
  2. Đôi khi vô tình nhấn Restart now và bạn phải chờ vài phút để máy khởi động lại. Điều này chẳng có gì ảnh hưởng đến máy tính mà chỉ làm bạn bực mình. Để khắc phục, bạn chỉ cần gõ shutdown /a vào ô tìm kiếm của Start menu. Sau đó nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+Enter để mở và chạy cửa sổ lệnh bằng quyền quản trị. Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh Cuối cùng là đánh lệnh shutdown /a. Mẹo chống khởi động lại máy tính chỉ bằng một lệnh Chúc các bạn thành công!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2