Một ly Mocha chip Frappe mát lạnh nhá!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
63
lượt xem
13
download

Một ly Mocha chip Frappe mát lạnh nhá!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một ly Mocha chip Frappe mát lạnh nhá! Mocha là một loại cafe của Ý còn Frappe là một loại cafe của Hy Lạp - Vậy sự kết hợp này sẽ ra sao nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 60ml cafe sữa - 1 cốc đá đầy - Một ít sốt chocolate (có thể dùng chocolate đun chảy) - Một ít chocolate chip (hoặc chocolate vụn Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một ly Mocha chip Frappe mát lạnh nhá!

  1. Một ly Mocha chip Frappe mát lạnh nhá! Mocha là một loại cafe của Ý còn Frappe là một loại cafe của Hy Lạp - Vậy sự kết hợp này sẽ ra sao nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 60ml cafe sữa - 1 cốc đá đầy - Một ít sốt chocolate (có thể dùng chocolate đun chảy) - Một ít chocolate chip (hoặc chocolate vụn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đổ cafe và đá vào bình xay của máy xay sinh tố nè. Bước 2: - Rồi cho tiếp sốt chocolate vô. Liều lượng sốt thế nào là phụ thuộc vào "level" hảo ngọt của bạn nhé!
  2. Bước 3: - Cho tiếp khoảng một chén nhỏ chocolate chip vào bình nghen. Bước 4: - Giờ thì xay đều lên nào!
  3. Bước 5: - Rót cafe ra cốc. Bước 6: - Các bạn có thể thưởng thức ngay hoặc trang trí thêm với một ít kem tươi và sốt chocolate nữa cho ngon và đẹp hơn nha! Một sản phẩm từ sự kết hợp hoàn hảo của cafe Ý với cafe Hy Lạp đây!!! Một thứ giải khát tuyệt với luôn í!
  4. Lại có cả vụn chocolate nữa nên càng thú vị
Đồng bộ tài khoản