intTypePromotion=3

Một số ứng dụng của Cellulose vi khuẩn (Bacterial Cellulose-BC) trong lĩnh vực thực phẩm

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
128
lượt xem
22
download

Một số ứng dụng của Cellulose vi khuẩn (Bacterial Cellulose-BC) trong lĩnh vực thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nghiên cứu này nhằm thử nghiệm cố định tế bào vi khuẩn A. xylinum trên giá thể cellulose vi khuẩn do chính nó sản sinh ra để tạo chế phẩm phục vụ nhân giống nhanh và hiệu quả hơn. Ở khía cạnh ứng dụng, tác giả tiến hành thăm dò sử dụng BC làm màng thực phẩm (màng bao xúc xích, màng bảo quản dừa tươi và bảo quản thịt tươi sơ chế tối thiểu) và chất ổn định sữa chua uống.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Một số ứng dụng của Cellulose vi khuẩn (Bacterial Cellulose-BC) trong lĩnh vực thực phẩm

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

    Đồng bộ tài khoản