Mũ thủy thủ thật "kul" cho teens nè!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
153
lượt xem
13
download

Mũ thủy thủ thật "kul" cho teens nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mũ thủy thủ thật "kul" cho teens nè! Teen nào muốn tự làm cho mình 1 chiếc mũ đáng yêu như của SNSD thì giơ tay lên nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki tím than - Vải lót - Kim, chỉ, kéo (có thêm máy may thì càng ổn) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mũ thủy thủ thật "kul" cho teens nè!

  1. Mũ thủy thủ thật "kul" cho teens nè! Teen nào muốn tự làm cho mình 1 chiếc mũ đáng yêu như của SNSD thì giơ tay lên nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki tím than - Vải lót - Kim, chỉ, kéo (có thêm máy may thì càng ổn) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải kaki thành 2 miếng thân mũ và 1 miếng chóp mũ như hình bên. Teen nhớ đo chiều dài miếng thân mũ bằng ½ chu vi vòng đầu của mình đó. Bước 2: - May liền miếng chóp mũ vào cạnh trên của 2 miếng thân mũ này.
  2. - Tiếp theo là may 2 cạnh bên của miếng thân mũ lại với nhau.. Bước 3: - Chúng mình sẽ làm tương tự như trên với phần vải lót hen. Bước 4: - Để lớp lót và lớp vỏ mũ đối diện nhau rùi may chúng lại với nhau viền theo mép dưới mũ nào. Teen nhớ chú ý đừng may kín mà để lại một chút để lấy chỗ lộn ra nhé!
  3. Bước 5: - Lộn mặt phải ra và khâu kín phần còn hở. Bước 6: - Cắt 2 dải vải kaki dài bắng 3 lần chiều dài thân mũ. Bước 7: - Áp mặt trái 2 dải vải vào nhau, may quanh viền. - Lộn mặt phải ra và ta sẽ được phần viền mũ như thế này nè.
  4. Bước 8: - May viền mũ quanh mép dưới của mũ nhé! - Đính thêm chiếc cúc cho yêu ná! - Thêm cả 1 đôi cánh nhỏ bằng mốp màu vàng nữa cho giống thật. Xong rùi! Đội thử xem nào!!!
  5. Đội vào nhìn xinh nhỉ?
Đồng bộ tài khoản