intTypePromotion=1
ADSENSE

Nàng Tiên của Rừng Xanh (phần 4)

Chia sẻ: GfAFAD EYTRY | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

44
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nàng Tiên của Rừng Xanh (phần 4) Bước 8 – Thêm vùng đất đen Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một chút đất đen ngay cạnh đôi chân cô gái. Sử dụng bức ảnh có bầu trời mây phủ, sau đó chọn một đám mây, sử dụng Lasso Tool.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nàng Tiên của Rừng Xanh (phần 4)

  1. Nàng Tiên của Rừng Xanh (phần 4) Bước 8 – Thêm vùng đất đen Bây giờ, chúng ta sẽ thêm một chút đất đen ngay cạnh đôi chân cô gái. Sử dụng bức ảnh có bầu trời mây phủ, sau đó chọn một đám mây, sử dụng Lasso Tool. Copy nó và paste vào trong document của chúng ta, sau đó chọn Image > Adjustments > Levels. Di chuyển phần giữa Input Silder sang bên phải để làm cho đám mâu đậm hơn. Sau đó, sử dụng Eraser tool để xóa các edge của đám mây với một brush có edge mềm. Cuối cùng, chọn Filter > Blur > Motion Blur và Blur từ trái
  2. sang phải khoảng 7 đến 8px. Định vị layer này ở đằng sau layer có hình người mẫu. Sao chép sau đó di chuyển mới lên trên layer có hình cô gái. Trên layer mới này, sử dụng Levels tool một lần nữa nhưng lần này di chuyển trung trung tâm Input slider sang bên trái để làm cho đám mây sáng hơn. Sự điều chỉnh cuối cùng là thêm các tông màu đỏ và vàng bằng cách sử dụng Color balance tool (Image > Adjustments > Color Balance). Bước 9 – Thêm các rể cây cuối cùng Chúng ta sẽ thêm các rể cây cuối cùng. Chúng ta cần chúng để tạo hình dạng zigzag trên cơ thể cô gái. Để tạo hiệu ứng này, chúng ta sẽ cần một hình ảnh kết hợp của rể cây giống như hiển thị trong hình bên dưới.
  3. Cũng như vậy, bước đầu tiên là sẽ chọn và làm cho các màu sắc và độ sáng của rể cây khác nhau trở nên phù hợp, sử dụng levels tool (Image > Adjustments > Levels) và Color balance tool (Image > Adjustments > Color Balance). Sử dụng Eraser tool với một brush có edge mềm để xóa tất cả những gì không cần thiết và cuối cùng tạo ra một hiệu ứng nhạt dần cho các rể cây (b ởi vì làm như vậy sau này chúng có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng). Đây là một ví dụ về sự kết hợp các rể cây khác nhau để tạo ra một rể cây lớn:
  4. Khó khăn hơn là chúng ta tưởng. Chỉ cần kiên nhẫn một chút để tìm các bức ảnh rể cây đẹp và kết hợp chúng theo kỹ thuật này. Bước 10- Thêm một số chi tiết Để làm cho bức ảnh hấp dẫn hơn, chúng ta sẽ thêm một số chi tiết như hoa, cánh hoa và một chú chim. Tôi chọn các bức ảnh với các đối tượng dễ d àng tách riêng. Điều này sẽ làm cho quá trình thực hiện nhanh hơn và đảm bảo kết quả tốt hơn. Bước 11 – Đ iều chỉnh các layer Để hoàn thành bức ảnh của chúng ta, chúng ta sẽ thêm một số adjustments layers. Chọn layer phía trên, sau đó chọn Layer > New
  5. Adjustment Layer > Hue/Saturation. Giảm độ b ão hòa xuống -10 hoặc theo sở thích của bạn. Hãy thử nghiệm với việc sử dụng các adjustment layers khác để biến đổi màu sắc và tác động lên kết quả cuối cùng. Hình ảnh cuối cùng mà chúng ta vừa tạo ra Tạo ra một bức ảnh phức tạp giống như thế này sẽ không có gì khó khăn nếu bạn tuân theo một số quy tắc chính của xử lý hình ảnh. Một số quy tắc như sau: Chọn các hình ảnh tốt  Hãy chắc độ sáng và màu sắc của các đối tượng trong tác phẩm  phải phù hợp với nhau. Đừng tăng lên đột ngột. Hãy dành thời gian của bạn để tìm ra các  bức ảnh tốt phù hợp và Blend một cách cẩn thận với nhau. Hãy đảm bảo không có các edge lạ và không rõ ràng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2