Ngâm trứng luộc vào nước lạnh: Tưởng lợi hóa hại
47
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Không thể phủ nhận trứng gà rất giàu dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe con người. Nhưng nếu không biết cách chế biến, "lợi" có thể biến thành "hại". Trứng gà chưa nấu chín Trong trứng gà chưa được nấu chín có 2 hợp chất rất khó phân giải, gây ảnh hưởng không tốt đến việc cơ thể hấp thụ và tiêu hóa protein có trong trứng gà. Thực ra trong quá trình hình thành, trứng gà đã mang một số vi khuẩn gây Ảnh minh họa bệnh nên khi chưa được nấu chín, các vi khuẩn này...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD