intTypePromotion=3

Nghiên cứu hàm lượng vi chất trong thịt, vỏ hầu (ostrea rivularis could), bào ngư (Haliotis ovina gmelin) và ảnh hưởng của chế phẩm bột hầu (CPBH) lên phản xạ có điều kiện

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
22
lượt xem
2
download

Nghiên cứu hàm lượng vi chất trong thịt, vỏ hầu (ostrea rivularis could), bào ngư (Haliotis ovina gmelin) và ảnh hưởng của chế phẩm bột hầu (CPBH) lên phản xạ có điều kiện

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

 Việc sử dụng sinh vật biển, trong đó có họ Hầu (Ostreidae) làm thực phẩm, chế tác đồ trang sức, sản xuất thuốc chữa bệnh, v.v.. đã mang lại nguồn lợi kinh tế khổng lồ cho con người. Hơn thế nữa, y học cổ truyền đã sử dụng các sản phẩm sinh học từ sinh vật biển làm thuốc chữa được nhiều bệnh khó như: tai biến mạch vành, bệnh HIV, chống béo phì, ung thư,v.v. 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu hàm lượng vi chất trong thịt, vỏ hầu (ostrea rivularis could), bào ngư (Haliotis ovina gmelin) và ảnh hưởng của chế phẩm bột hầu (CPBH) lên phản xạ có điều kiện

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản